5 vị trí hình xăm độc và đẹp cho nam không được bỏ qua

12:19:09 - 10/06/2018 - admin

Không phải vị trí xăm nào cũng có thể tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, độc tôn và cá tính của hình xăm. Xem ngay những vị trí hình xăm độc và đẹp cho nam dưới đây để chọn cho mình một vị trí “đắc địa” nhất tôn nên nét quyến rũ của hình xăm nhé!

hinh xam doc va dep cho nam

1. Vùng ngực – Vị trí hình xăm đắc địa độc và đẹp cho nam

Hình xăm đẹp , độc nhưng vị trí không đẹp thì cũng không thể hiện được hết ý nghĩa của hình. Với vị trí ở ngực, hình xăm thường là những kỉ niệm thật sự đặc biệt trong cuộc sống cá nhân, tên tuổi của những người chúng ta thật sự yêu quý hoặc một đức tin hay tín ngưỡng nào đó mà họ theo đuổi.

Hình xăm cho nam ở ngực  lấp ló sau lớp áo sơ mi hay lớp vải mỏng của áo phông, áo ba lỗ tăng lên sự bí ẩn của hình xăm. Sức quyến rũ bởi sự không phô trương, nửa úp nửa mở khêu gợi sự tò mò của người đối diện. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhìn hay sờ “hiện vật” những hình xăm độc và đẹp mà chủ nhân lựa chọn xăm lên.

2. Vùng bắp tay – Vị trí hình xăm độc và đẹp cho nam

Bắp tay rắn chắc tràn ngập sức mạnh là thành quả của quá trình lao động hăng say sẽ là điểm quyến rũ chết người khi bạn xăm hình độc và đẹp tại đây. Tại vị trí này bạn có thể thỏa sức sáng tạo những hình xăm khác biệt cho mình mà không cần quá để ý. Nét đẹp của hình xăm sẽ được tô điểm bằng vẻ đẹp sức mạnh tại chính vị trí chúng được in lên.

hinh xam cho nam

3. Bắp chân – Vị trí hình xăm độc và đẹp cho nam

Một bức tranh nghệ thuật sống động thật sự trên cơ thể bạn. Những bước chân của các chàng trai giờ đây không chỉ đơn thuần là hoạt động đi, chạy, nhảy thông thường. Giờ đây, đó là những bước chân nghệ thuật đầy màu sắc với hình xăm độc và đẹp cho nam mà bạn xăm lên.

Một vị trí đắc địa cho những anh chàng yêu thích những hình xăm lớn và nhiều chi tiết khi những vị trí khác không đủ “da thịt” để thỏa mãn sở thích. Tuy vậy, nếu như những hình xăm nam có kích thước nhỏ, hay là những câu trích dẫn ý nghĩa thì đôi chân cũng là một vị trí xăm hay ho đấy!

4. Cả cánh tay – Vị trí hình xăm độc và đẹp cho nam

Cánh tay là cả một vùng trời để bạn thỏa thích xăm lên những hình độc và lạ. Thay vì gộp nhiều hình xăm nam đơn lẻ xuất hiện trên từng vùng cánh tay thì giờ đây phái mạnh có thể thử điều mới mẻ hơn là đem cả một bức tranh nghệ thuật sống cùng mình mãi mãi.

hinh xam dep cho nam

5. Vai – Vị trí hình xăm độc và đẹp cho nam

Tại đây có thể bạn không cần xăm một hình phức tạp mà vẫn có thể hình xăm cho nam như một câu trích dẫn, tên người yêu hoặc gia đình, hình ảnh người bạn muốn ghi nhớ mãi mãi …Một điều rất thú vị là các chàng trai thường mở đầu một câu chuyện và kết thúc nó ngay trên cơ thể anh ấy!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook