Các phương pháp xóa xăm lông mày hiệu quả

03:06:43 - 27/02/2013 - admin

Có  trường hợp do không hài lòng về đường nét xăm lông mày nên nhu cầu xóa xăm cũng được nhiều chị em quan tâm.  Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xóa xăm hiệu quả.

Các phương pháp xóa xăm lông mày hiệu quả

 

Xóa xăm bằng phương pháp cổ điển:

Các phương pháp xóa hình xăm thông thường không ít nhiều để lại những hậu quả hay biến chứng không mong muốn cho bạn.

 Phương pháp phẫu thuật

Trong trường hợp vết xăm có diện tích nhỏ người ta tiến hàng phẫu thuật cắt bỏ diện tích da có hình xăm, rồi tiến hành tách da ở vùng khác trên cơ thể ghép vào vùng da vừa bị cắt. Phương pháp này không được xem là phương pháp tối ưu vì trong một số trường hợp vùng da mới ghép vào không thể tiếp máu hoàn toàn như màu da của cơ thể xung quanh vùng ghép.

Phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG

Xóa xăm bằng Laser YAG công nghệ “Laser Xung Q-Switch” ứng dụng trong việc xóa xâm mà không để lại sẹo. Hiện tại vết xóa xâm hầu hết sử dụng các loại Xung Q-Switch (như các loại Alexandrite, Ruby, Nd: YAG…). cách xóa xâm thẩm mỹ hiện đại nhất bằng tia Laser là một nghiên cứu thành công của các nhà khoa học. Các tia Laser loại này sẽ đi xuyên qua da tác động phân hủy từng nhóm màu mực phù hợp với các  bước sóng 1064nm phù hợp với phân hủy màu đen, trong khi bước sóng 532 nm phù hợp với phân hủy màu đỏ, 585 nm phân hủy màu xanh da trời, 650 nm phân hủy màu xanh lá cây, …

Kết quả

ác phương pháp xóa xăm lông mày hiệu quả

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook