Cách kẻ lông mày ngang cho người mới trang điểm

13:24:20 - 28/09/2015 - admin

Hàn Quốc được biết đến như vương quốc của những kỹ thuật làm đẹp hàng đầu thế giới. Những kỹ thuật làm đẹp của xứ sở Kim – Chi luôn được phụ nữ Châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng yêu thích. Là một xu hướng trang điểm mới tại Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây, hiện nay kẻ lông mày ngang đã trở thành mốt trong giới trẻ châu Á. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tạo dáng lông mày ngang chỉ trong vài bước đơn giản, ngay cả người không có kỹ năng trang điểm cũng có thể làm được. Hãy cùng theo dõi nhé.!

phun-xam-long-may

Cách kẻ lông mày ngang

Sử dụng khuôn tạo lông mày ngang – trợ giúp đắc lực
Bạn mới trang điểm hoặc không tự tin vào khả năng vẽ lông mày của mình, tay bạn không thuận để kẻ đều cả hai hàng lông mày, khuôn tạo lông mày sẽ giải quyết những vấn đề của bạn. Đây là cách vẽ chân mày bằng bút chì đẹp và đều nhất.

Đầu tiên, bạn dùng cọ hoặc lược nhỏ để chải theo hướng lông mày mọc để định vị lông mày gọn gàng. Tỉa hoặc cạo những sợi lông thừa ở phần trên và phần dưới lông mày.

Sau đó, bạn đặt khuôn lên lông mày. Lựa chọn loại khuôn thích hợp với dáng lông mày và dùng bút chì kẻ lông mày vẽ theo khuôn. Đây là giải pháp an toàn và hoàn hảo khi bạn không kẻ chân mày đều và đẹp như ý được. Với khuôn lông mày từ các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với dáng lông mày ngang đẹp như vẽ.

long-may-ngang

Tỉa lông mày ngang

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự vẽ được dáng lông mày ngang mà không cần giỏi kỹ năng trang điểm. Rất đơn giản phải không.? Tuy nhiên việc kẻ vẽ hàng ngày cũng ngốn của bạn khá nhiều thời gian và cũng rất dễ bị nhòe nếu không giữ cẩn thận. Hiện nay chị em có xu hương thực hiện thêu lông mày lông mày ngang kiểu Hàn Quốc nhiều bởi kỹ thuật này tạo dáng lông mày ngang rất tự nhiên. Ngoài ra nó còn giúp che lấp những khuyết điểm trên cặp lông mày của bạn như lông mày thưa hay lông mày ngắn. Chúc chị em tìm được giải pháp làm đẹp hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook