Cách làm đẹp lông mày từ thiên nhiên

09:18:35 - 09/03/2015 - admin

Một đôi mắt đẹp cần có một mí mắt dài và cong hoàn hảo hơn nữa hơn nếu bạn sở hữu đôi chân mày thưa thớt nhợt nhạt thiếu sức sống hay quá dày rậm không thẳng hàng.Nếu bạn có một cặp lông mày ngắn bạn có thể tham khảo cách làm lông mày

>> Các loại lông mày đẹp cho nam

>> Địa chỉ phun thêu lông mày 3d

1.Lô hội – Thảo dược làm dày và râm dài cho đôi chân mày

chua-nam-da2

Cắt một lá lô hội và rửa sạch nó rùi nhẹ nhõm ép lấy dịch lô hội. Sau thời gian ấy ,  massage chân mày và nhẹ nhõm lấy nước ép lô hội thoa vào nó và để qua đêm. Điều này sẽ giúp da mau lành và làm cho lông may tăng trưởng nhiều hơn và thường xuyên hơn.

2. Dầu dừa

Cách trị rụng tóc đơn giản bằng dầu dừa

 

Dầu dừa là một trong những loại chăm sóc lông mày nổi tiếng cho mọi loại lông mày . Nó có tác dụng giúp lông mày bạn bóng mượt , mọc dài nhanh hơn , na ná với lông nheo và thậm chí là cả chân mày. Thoa nhẹ chúng lên chân mày của mình và dùng đầu ngón tay massage nhẹ trước khi đi ngủ là cách giản đơn và nhanh nhất giúp dầu dừa tác động tới chân mày của bạn. Ví như bạn không có dầu dừa , Vaseline sẽ là một lựa chọn toàn hảo để thay thế.

3.Dầu oliu

Massage với dầu oliu để có đôi lông mày rậm đẹp như ý muốn
ứng dụng bằng cách nhỏ một giọt dầu ô liu vào đúng chỗ mà bạn cần chân mày sẽ mọc. Sau thời gian ấy , dùng cây cọ mềm mát xa vùng da đó để kích thích lông mày mọc. Dầu ô liu là một loại dược thảo được sử dụng rất nhiều trong công nghệ làm đẹp , bao gồm cả việc giúp chân mày mọc nhanh nên bạn cứ yên tâm mà dùng thử nhé !

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook