Chăm sóc lông mày sau khi phun thêu.

10:19:36 - 03/09/2015 - admin

Đôi lông mày có thể xem là bộ phận quan trọng giúp định hình đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ thế lông mày còn cho biết khá nhiều về số mệnh của mỗi người vì vậy trong cuộc sống hiện đại nhiều người khá quan trọng về đôi lông mày đặc biệt là chị em phụ nữ.

phun-theu-long-may

Phun thêu lông mày đẹp

Không phải ai cũng có đôi lông mày đẹp và cân đối, một số người bị lông mày ngắn, một số lông mày thưa và một số người lông mày nhạt màu. Để che lấp đi khuyết điểm này các chị em thường trang điểm kẻ lông mày tạo kiểu. Tuy nhiên việc này khá mất thời gian và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để ngồi tạo dáng lông mày. Với kỹ thuật phun xăm hiện đại ra đời, đây là giải pháp nhanh nhất giải quyết vấn đề đau đầu này cho chị em. Phương pháp thêu lông mày sẽ giúp bạn có được đôi lông mày như ý, hài hòa với khuôn mặt mà lại không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên sau khi áp dụng các phương pháp phun, thêu hoặc xăm lông mày bạn nên chăm sóc đôi lông mày để nó được tự nhiên hơn.

Để phun xăm đạt hiệu quả cao nhất bạn cần lưu ý chắm sóc lông mày như sau:

– Giữ lông mày luôn khô ráo, tránh dùng sữa rửa mặt trong 3 ngày đâu sau khi phun thêu hoặc xăm

– Không bóc vùng da bị bong tróc ở chân mày

– Kiêng thịt bò, xôi nếp trong vòng từ 7-10 ngày

Và đặc biệt quan trọng nhất, bạn hãy tìm hiểu kỹ các trung tâm làm đẹp để tìm được địa chỉ phun xăm uy tín và an toàn cho mình nhé.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook