Chăm sóc môi như thế nào là đúng cách

13:29:53 - 12/11/2016 - admin

Qua thời gian, do ảnh hưởng của môi trường sống cùng cách chăm sóc môi không đúng cách khiến môi bạn trở nên thâm xỉn không còn được hồng hào. Dưới đây là  3 công thức tẩy trang giúp bạn giữ được đôi môi hồng hào mềm mại.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về thêu chân mày

1. Tẩy trang cho môi bằng dầu oliu

lam-hong-moi

Tẩy trang cho môi bằng dầu oliu

Môi thường trở nên khô và nứt nẻ sau khi tô son. Vì vậy, cách tốt nhất là bôi dầu oliu và để trong khoảng 10-15 phút trên môi. Bây giờ mới nhẹ nhàng dùng miếng bông tẩy son môi đỏ một cách dễ dàng. Đừng quên dưỡng ẩm môi sau khi tẩy trang.

2. Dùng chất mỡ chống khô môi

Đây là cách khác để tẩy trang son môi đỏ sau khi dùng trong một thời gian dài. Bôi chất mỡ chống khô môi và để trong 10 phút. Bây giờ dùng miếng bông sạch lau sạch môi. Bôi chất mỡ chống khô môi một lần nữa và để trong 10-15 phút.

3. Tẩy trang cho môi bằng bông ướt

lam-hong-moi

Tẩy trang cho môi bằng bông ướt

Đây là một trong những mẹo tẩy son môi đỏ dễ dàng phổ biến nhất. Nhúng một miếng bông vào nước và nhẹ nhàng chà lên môi trên và dưới để tẩy son môi. Theo sau đó là một miếng bông khác cho tới khi son môi được tẩy hoàn toàn. Khi đã xong, thoa son môi dưỡng ẩm.

Ngoài ra hiện nay dịch vụ phun môi thẩm mỹ cũng được nhiều chị em ưa chuộng bởi chất lượng mực xăm ngày càng được cải tiến mang lại đôi môi tươi tắn tự nhiên nhất. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ này tại các cơ sở phun xăm uy tín để  được tư vấn tận tình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://dichvuthammy.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook