Giá phun xăm lông mày 3D tại thẩm mỹ là bao nhiêu

10:24:09 - 13/01/2015 - admin

Câu hỏi: Khi mà đến tuổi dậy thì đôi chân mày của mình ngày càng rụng nhiều hơn. Mình có tâm sự điều đó với một số người bạn và được chia sẻ đến thẩm mỹ viện Đông Á để có thể làm đẹp đôi chân mày một cách tốt nhất và đẹp hơn. Mình muốn đi phun xăm lông mày 3D và Đông Á có thể cho tôi biết là giá phun xăm lông mày 3D tại thẩm mỹ là bao nhiêu và lông mày phun xăm xong có đều màu và đẹp tự nhiên không? Cảm ơn Đông Á, chúc Đông Á ngày càng phát triển! (Nguyễn Hoàng Mỹ Linh , 25 tuổi, Hà Nội).

>> Những cách làm đậm lông mày đậm đẹp tự nhiên

Trả lời:

Đông Á cảm ơn bạn Mỹ Linh đã tìm hiểu, quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

Công nghệ phun thêu lông mày 3d là một trong những công nghệ tạo kiểu chân mày đầu tiên bây giờ , được các chuyên gia cảm biết cái đẹp lựa chọn và ưa thích. Công nghệ 3D cho phép tạo kiểu chân mày xác thực và đẹp tự nhiên như ý muốn với kết quả duy trì dài lâu.

Tại Đông Á , phun xăm chân mày 3D được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao , công nghệ này sử dụng kỹ thuật phun thêu đương đại cho phép mũi kim tác động  vào chân mày , xuôi theo chiều đuôi mắt. Đặc biệt kỹ thuật 3D cho phép tán đều màu và thay đổi màu mực xăm ăn nhập theo ý muốn của bạn.

Chẳng những vậy , công nghệ này sử dụng màu mực xăm có nguồn gốc tự nhiên nên chân mày đẹp tự nhiên nhìn rất đều màu , không khô cứng. Chính nhờ điều này , đã tạo nên thương hiệu cho dịch vụ phun thêu chân mày 3D tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á.

Giá phun xăm lông mày 3D tại thẩm mỹ viện Đông Á:

gia-phun-theu-long-may

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số “1900.6499” hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook