Giải đáp: Có nên xăm mí mắt.?

11:56:47 - 16/09/2015 - admin

Đôi mắt hai mí, to tròn và sáng giúp gương mặt bạn trở nên rạng ngời và tràn đầy sức sống. Một số người kém may mắn sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí hay sụp mí làm khuôn mặt bạn nặng nề, với kỹ thuật trang điểm hiện nay các chị em thường kẻ mí để che lấp đi khuyết điểm trên gương mặt. Tuy nhiên việc này đòi hỏi một chút khéo léo và mất khá nhiều thời gian, xăm thẩm mỹ ra đời giúp chị em giải quyết vấn đề về thời gian và công sức trang điểm. Cách làm đẹp này được khá nhiều chị em yêu thích, dưới đây là một số điều bạn nên biết về xăm mí mắt.

xam-mi-mat

Mí mắt đẹp

1. Tại sao bạn nên xăm mí mắt?

Với công nghệ phun xăm tinh tế hiện nay thì việc xăm mí mắt trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Là một hình thức làm đẹp rất nghệ thuật. Phun xăm mí mắt là một dịch vụ đã trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi từ những cơ sở phun xăm nhỏ lẻ đến các trung tâm phun xăm lớn hơn cho đến các thẩm mỹ viện đều có dịch vụ này để phục vụ theo nhu cầu làm đẹp của phái nữ.

Phun (xăm) mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chì kẻ mắt.

2. Làm thế nào để phun xăm mí mắt đẹp?

xam-mi-mat

Kỹ thuật phun xăm mí mắt

Trong hình thức phun viền mí mắt, đương viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di. Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Nhiều người khi đi phun mí mắt hàn quốc thường kỳ vọng ở đôi mắt to hơn nhưng hậu quả là đôi mắt đó lại bị nhỏ đi vì người thợ chọn giải pháp xâm vào mí trong của mắt khi mà đúng ra phải xâm đúng vào đường lông mi mắt mới to ra được. Bạn nên yêu cầu chuyên gia phun xăm vẽ thử trước, nếu thấy hợp thì hãy quyết định xăm.

3. Kết quả sau xăm mí

 –  Mắt có viền mí đẹp mà không cần trang điểm

-  Mắt trông to, sắc nét và ấn tượng.

- Chỉ cần kẹp và chuốt mascara cho mắt là có thể tự tin ra đường.

Không giống như phun xăm môi hoặc phun xăm lông mày, mắt là nơi nhạy cảm nên bạn nên lựa chọn phun xăm ở những thẩm mỹ viện lớn có bác sỹ chuyên môn về ngành y, đồng thời cơ sở trang thiết bị cũng cần được trang bị đầy đủ để đảm bảo việc gây tê và phun xăm được an toàn nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook