Kỹ thuật phun thêu chân mày

03:21:38 - 31/01/2013 - admin

Lông mày nhạt, thưa thường khiến nhiều chị em mất tự tin và phải mất công trang điểm tô vẽ nhiều. Phương pháp phun thêu chân mày là giải pháp hiệu quả giúp chị em lấy lại vẻ tự tin, trẻ trung và quyến rũ.

Kỹ thuật phun thêu chân mày

Để đạt được kết quả phun xăm lông mày như ý muốn: vừa đẹp vừa an toàn, không lo biến chứng về sau. Bạn nên tới các địa chỉ trung tâm thẩm mỹ uy tín để được các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm tư vấn lựa chọn mày chân mày, vẽ phác thảo hình dáng chân mày, và trực tiếp thực hiện phun xăm.

Quy trình phun thêu chân mày

Quy trình phun thêu chân mày tại các thẩm mỹ viện uy tín đều tuân theo các bước thực hiện bài bản và chính xác sau:

- Bước 1: Trao đổi, tư vấn cùng chuyên gia phun xăm thẩm mỹ để lựa chọn được màu sắc chân mày như ý.

- Bước 2: Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ sẽ vẽ phác thảo đường chân mày. Đền khi bạn ưng ý với đường chân mày đó, thì chuyên viên mới chuyển sang bước thứ 3.

- Bước 3: Phun thêu chân mày. Sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của đôi bàn tay của các chuyên viên thực hiện. Trong vòng hơn 2 tiếng, chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận “thêu” từng mũi kim theo hình dáng của những sợi lông mày. Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2-0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng.

Chi phí thực hiện

Chi phí cho phun thêu 1.000.000 -2.000.000 VNĐ.

Kết quả đạt được

Sự kết hợp tuyệt vời của đôi bàn tay tài hoa của các chuyên viên thẩm mỹ với công nghệ tinh xảo và hiện đại nhất, đôi lông mày của bạn trở nên sâu nét, đẹp hơn và bền lâu. Bạn sẽ có một gương mặt đẹp hơn với đôi lông mày quyến rũ, từng “sợi” lông mày trông rất tự nhiên phù hợp với bạn. Tuổi thọ của ”sản phẩm” này là khoảng 3-5 năm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook