Kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc

10:52:17 - 27/12/2014 - admin

Lông mày tuy chiếm một vị trí khá nhỏ trên khuôn mặt nhưng nó lại là điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Mỗi người có một vẻ đẹp lông mày khác nhau không ai giống ai cả mỗi người có một lỗi riêng khác biệt nhau. Để khắc phục tình trạng này , nhiều người đã tốn không ít thời gian để trang điểm nhưng không phải lúc nào cũng mang lại như ý muốn. Ngày nay , với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ và sự ra đời của kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng có được đôi lông mày như ý màu sắc thiên nhiên và hài hòa hơn với khuôn mặt.

don-cam1

Phun thêu lông mày tạo nét đẹp cho khuôn mặt

Phun thêu lông mày đang trở thành dịch vụ cuốn hút sự quan tâm của rất nhiều  người. Nghệ thuật phun thêu  lông mày ngang được rất nhiều chị em quan tâm và áp dụng kĩ thuật này.

Phun thêu lông mày CN Hàn Quốc đòi hỏi chuyên gia thẩm mỹ phải có một con mắt tinh tường

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng lại đòi hỏi vào sự tỉ mỉ , con mắt tinh tường và bàn tay khéo của người thực hiện. Ngày nay , thừa thãi nơi vận dụng công nghệ này , trong số đó , thẩm mỹ viện Đông Á là trung tâm được nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia tin tưởng và đánh giá cao. Có thể nói rằng , dịch vụ phun thêu lông mày công nghệ hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á đã mang đến những ưu điểm vượt trội:

- Kỹ thuật phun thêu lông mày tiên tiến nhất Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ viện  Đông Á , kỹ thuật phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn Cuối cùng thẩm mỹ an toàn và hoàn hảo bậc nhất.

- Tạo đôi lông mày đậm nét , đẹp thiên nhiên như thật , công hiệu duy trì ổn định lâu dài

bam-mi-han-quoc-1

Tạo đôi lông mày đẹp thiên nhiên tại TMV Đông Á

Bằng những dụng cụ phun chan may chuyên dùng   cùng với con mắt tinh tường và bàn tay khéo của các chuyên  viên tại thẩm mỹ viện   Đông Á , từng sợi lông mày sẽ được phun thêu 1 cách tỉ mỉ. Song song , mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc có độ bền lâu , thích nghi nhanh với cơ thể giúp bạn có 1 đôi lông mày đẹp tự nhiên , duy trì ổn định lâu dài.

- an toàn tuyệt đối , không gây đau đớn , không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sử dụng mũi kim siêu nhỏ , đi sâu xuống lớp da khoảng 0 , 2 mm không gây đau rát , mũi kim chỉ được sử dụng 1 lần , vô trùng trước khi sử dụng đảm bảo tuyệt đối an toàn , không gây xâm lấn , không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh đặc biệt sau khi thực hiện xong kỹ thuật này , bạn có thể phản hồi nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi thực hiện xong kỹ thuật phun thêu lông mày CN Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện  Đông Á bạn sẽ có 1 đôi lông mày:

Cuối cùng sau phun thêu lông mày CN Hàn Quốc

- Đẹp thiên nhiên

- Đường nét hài hòa với tổng thể khuôn mặt

- ban đầu lông mày có màu hơi đậm , sau 1 tháng sẽ lộ ra điều đẹp và thiên nhiên nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook