Loại bỏ môi thâm hiệu quả với công nghệ phun xăm 2015

09:30:16 - 11/12/2014 - admin

Khi mà chị em bị môi thâm đen xấu xí thì nó sẽ trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều người xung quanh, biết được điều đó chị em không muốn bản thân mình suốt ngày bị chê bai nữa nên đã tìm cách trị môi thâm, nhưng với những biện pháp trị môi thâm của chị em đang áp dụng không phù hợp.Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu biện pháp loại bỏ môi thâm 1 cách công hiệu với công nghệ phun xăm 2015 dưới đây sẽ mau chóng giúp bạn có 1 làn môi hồng thắm và đẹp tự nhiên.

1 làn môi đẹp là niềm mong ước của dồi dào chị em nữ giới

loai-bo-moi-tham-voi-cong-nghe-phun-xam-hien-dai-2014

Môi thâm – Nỗi lo lắng của rất nhiều chị em

Môi thâm do ngoại giới hay nội cảnh đều khiến cho chị em phải đau đầu. Bởi 1 làn môi thâm thường làm họ già đi so với tuổi thực của mình. Gia chi dĩ , nó còn khiến cho bạn luôn cảm thấy thiếu tự tin khi đứng trước người đối diện.

thừa thãi căn nguyên khiến làn môi bị thâm. Thói thường không Sửa sang nhiều nước cho thân hình , sử dụng những thức uống có nhiều chất kích thích như rượu , bia , thuốc lá , để môi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời…. Hay bẩm sinh đều là những căn nguyên gây ra tình trạng này.

Nhiều chị em đã tìm đến phun xăm để có 1 làn môi đẹp

Chị Thanh Huyền ( Hà Nội ) chia sẻ: “ Môi mình thâm từ nhỏ nên dù mình có làn da khá trắng  nhưng cũng không bõ bèn gì. Mình luôn phải dung son môi trước khi ra đường , chính bởi thế mình luôn cảm thấy phiền phức , nghe nói hiện tại có công nghệ phun xăm môi , mình cũng muốn đi thử 1 lần xem sao”

Phun xăm giúp bạn che đi màu môi thâm có hình thức khó coi

Bạn Thái Hà ( Hà Tây ) cũng chia sẻ: “ Trước kia môi mình cũng đỏ lắm chứ , nhưng rồi chẳng hiểu vì sao mà nó cứ bị đổi màu dần , giờ thì thành màu thâm xì rồi. Mình lo sốt vó , mình cũng có dùng son môi nhưng son môi chỉ duy trì được 3-5 tiếng/ ngày thôi , lắm khi vào trời mùa nực. son môi bị lem Ra khỏi cửa trông buồn cười lắm. Dạo gần đây mình có nghe nói đến kỹ thuật phun xăm môi có khả năng che giấu được môi thâm trong 1 thời gian dài. Mình cũng muốn thử”

Phun xăm môi thông thường biểu lộ nhiều nhược điểm

Phun xăm môi hiện đang trở thành triều lưu làm đẹp của chị em nữ giới. Với phun xăm môi bạn có khả năng mau chóng sở hữu 1 đôi môi có màu đẹp che giấu hoàn toàn sắc môi thâm có hình thức khó coi. Tuy nhiên , không phải biện pháp phun xăm môi nào cũng có khả năng đem lại cho bạn Cuối cùng như ý muốn.

Phun xăm môi thông thường là biện pháp làm đẹp môi trước kia. Tuy nhiên , ngay từ khi ra đời , biện pháp này đã biểu lộ dồi dào nhược điểm. Để phun môi pha lê , chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dùng , sau đó tiến hành phun xăm môi , mũi kim phun xăm đi sâu vào trong làn da môi khiến môi bị chảy máu và có khả năng bị sưng sau quá trình phun xăm. Gia chi dĩ , chất lượng mực được sử dụng trong kỹ thuật này không cao , khi phun xăm thường gây ra những vùng đậm nhạt khác nhau gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó , mực xăm không có độ bền cao , Cuối cùng phun xăm chỉ giữ được trong 1 giai đoạn ngắn.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp làm đẹp môi 201 4

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc   loại bỏ môi thâm công hiệu

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phun xăm môi thông thường , phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc có những Chỗ tốt vượt trội sau:Phun môi de co doi moi dep thiên nhiên như ý muốn , khắc phục hoàn toàn môi thâm , nhạt màu , chất liệu mực xăm khởi hành hoàn toàn từ thiên nhiên , thích nghi nhanh với thân hình , đảm bảo hoàn toàn an toàn….

Để có 1 làn môi đẹp như ý muốn , chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm trông giống như 1 đầu bút bi , ở trên có chứa bầu mực nhẹ nhàng phun xăm lên môi , mũi kim đi tới đâu , mực được dàn ra tới đó , giúp màu môi đẹp như ý muốn , không trổ xanh , trổ đỏ như những biện pháp phun xăm thông thường.

Cuối cùng phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

gia chi dĩ , mực xăm trong kỹ thuật này khởi hành hoàn toàn từ thiên nhiên , thích nghi nhanh với thân hình , đảm bảo và có độ bền cao , Cuối cùng phun xăm duy trì được từ 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất Thành tựu tại thẩm mỹ viện Đông Á . Với hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị công nghệ cao chắc chắn sẽ đem lại cho bạn Cuối cùng như ý muốn.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook