Nghệ thuật phun xăm môi

03:21:32 - 31/01/2013 - admin

Không chỉ cần dáng môi, màu môi cũng rất quan trọng để góp phần tạo nên đôi môi gợi cảm. Nghệ thuật phun xăm môi sẽ giúp các phái đẹp sở hữu được đôi môi quyến rũ mà không phải lo sợ bay màu môi mỗi khi ăn uống

Nghệ thuật phun xăm môi

Khi thực hiện phun xăm tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, đầu tiên khách hàng sẽ được các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ tư vấn tạo hình dáng viền môi, màu sắc môi phù hợp nhất với khuôn mặt, màu da của bạn. Sau đó các kỹ thuật viên sẽ áp dụng kỹ thuật, phương pháp phun xăm tiên tiến giúp bạn có đôi môi với màu sắc như ý đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng.

Cách thức tiến hành xăm môi

Một quy trình xăm môi chuẩn tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo các bước thực hiện khoa học, chính xác sau:

– Đầu tiên, là bước thăm khám và được chuyên gia phun xăm tư vấn lựa chọn kiểu dáng viền môi, màu môi phù hợp nhất với làn da của từng khách hàng.

– Sau khi thống nhất và lựa chọn được kiểu dáng và màu sắc, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ (ngay tại vùng môi). Do đó, bạn sẽ không thấy cảm giác đau hay khó chịu khi chuyên viên phun xăm thao tác thực hiện.

– Chuyên viên tiến hành pha màu mực xăm, phun màu cho môi bằng dụng cụ kim siêu nhỏ (đã được diệt khuẩn, vô trùng từ trước).

– Sau 60 -70 phút tỉ mỉ phun màu, khách hàng đã có đôi môi khả ái, màu sắc đẹp, đều màu, phù hợp với làn da và khuôn mặt

Chi phí phun xăm môi:

Chi phí phun xăm môi từ 2-3 triệu.

Kết quả thực hiện

Tạo đôi môi xinh xắn và quyến rũ với màu môi ấn tượng

Kết quả được giữ trong thời gian dài (5-7 năm). Do màu mực xăm là loại hàng có nguồn gốc rõ ràng, nhiều

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook