Những mẫu lông mày thêu hot nhất 2015

11:47:32 - 07/11/2015 - admin

Phun thêu lông mày giúp khắc phục tình trạng lông mày thưa, nhạt màu hay dáng lông mày xấu. Ngày nay kỹ thuật phun xăm phát triển, hình thức thêu lông mày ra đời không chỉ tạo dáng lông mày bằng cách phun mực đơn thuần mà tạo ra những cặp lông mày trông như tự nhiên. Kỹ thuật này đòi hỏi sự tỷ mỉ và tay nghề cao của các chuyên gia. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý lựa chọn dáng lông mày thêu phù hợp với khuôn mặt để gương mặt sao cho phù hợp để có kết quả tốt nhất.

1. Phun thêu lông mày là gì?

long-may-theu

Kỹ thuật phun thêu lông mày

Phun thêu chân mày được thực hiện bằng cách chuyên viên sẽ thêu từng sợi lông mày thêu theo chiều xuôi của dáng lông mày nên trông tự nhiên, phù hợp với màu da, màu tóc và gương mặt. Để phun thêu chân mày đẹp cần sự tỉ mỉ của chuyên viên phun thêu trong từng mũi kim nét thêu và chất liệu màu mực phun thêu mực thêu là chất lượng tốt, độ bền cao nên hiệu quả duy trì lâu dài. Đây là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay.

Khi máy hoạt động, kim xăm sẽ tác động vào tế bào da, đồng thời mực xăm sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi đi theo dạng sợi của lông mày chứ không phun mực lên toàn bộ chân mày tạo nên từng sợi lông mày tự nhiên nhằm tạo dáng chân mày đẹp như thật.

2. Tạo dáng phun thêu lông mày với từng khuôn mặt

long-may-theu

Lựa chọn dáng lông mày thêu đẹp

+ Mặt trái tim: Với những khách hàng sở hữu khuôn mặt hình trái tim, các chuyên viên sẽ tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp gương mặt thanh mảnh hơn, đặc biệt là tôn lên chiếc cằm nhọn đáng mơ ước của bạn.

+ Mặt trái xoan: Với kiểu khuôn mặt “chuẩn mực” này, các chuyên viên sẽ tạo dáng chân mày đẹp, sắc nét làm thêm sự thon gọn, thanh mảnh giúp gương mặt cuốn hút hơn.

+ Khuôn mặt vuông: Chuyên viên sẽ tạo một chút độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn hơn.

+ Khuôn mặt dài: Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ tạo lông mày ngang với độ dày vừa phải, kiểu chân mày này giúp”rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt hiệu quả.

+ Khuôn mặt tròn: Chuyên viên sẽ giúp bạn tạo dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn, hài hòa hơn.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở phun thêu mọc ra vì vậy bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ này để đảm bảo an toàn nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook