Phun hồng-tái tạo lại vẻ đẹp nhũ hoa

18:37:24 - 26/02/2013 - admin

Có nhiều nguyên nhân khiến nhũ hoa của bạn mất đi vẻ quyến rũ .  Công nghệ phun hồng nhũ hoa là giải pháp hiệu quả giúp bạn tự  tin với màu đẹp tự  nhiên, gợi cảm trong mắt chàng.

Phun hồng-tái tạo lại vẻ đẹp nhũ hoa

Nguyên nhân

Chị em phụ nữ sau khi sinh con thì nhũ hoa chuyển sang tối màu hơn, có những người thậm chí còn thâm đen. Lý giải cho hiện tượng này, chúng ta có thể hiểu, khi có thai, các hormone trong cơ thể người phụ nữ hoạt động mạnh, dẫn đến cơ thể bị kích thích và ảnh hưởng đến sự bài tiết của chất melanin.

Mà chất melanin tập trung ở nhũ hoa nên khiến nhũ hoa trở nên thâm đen hơn bình thường. Nếu rơi vào trường hợp này, chị em cũng không cần phải quá lo lắng, vì có những người còn bị sạm màu ở một số bộ phận khác trên cơ thể.

Phun-xăm màu

Phun hồng-tái tạo lại vẻ đẹp nhũ hoa

Sau khi gây tê vùng nhũ hoa, người ta sẽ dùng máy phun màu có kim nhọn, chấm kim vào màu mực có màu hồng như da người và tiến hành di mũi kim trên toàn bộ nhũ hoa, sao cho màu mực ăn đều vào da. Sau khoảng 5 ngày đến một tuần, lớp da ngoài sẽ bong vảy và hình thành một lớp da non trên bề mặt, lớp da này sẽ có màu hồng dahơi đậm, sau khoảng một tháng thì lớp da này ổn định.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook