Phun viền mí mắt – giải tỏa nỗi lo mắt một mí

10:01:16 - 28/10/2015 - admin

Mí mắt to đẹp là yếu tố quyết định tạo nên đôi mắt hấp dẫn hút hồn người đối diện. Vì vậy, những người có mắt một mí hay mắt bị sụp thường phải trang điểm để che đi khuyết điểm của mình. Tuy nhiên, cách làm này vừa mất thời gian mà hiệu quả lại không cao, xu hướng làm đẹp hiện nay hướng đến sự lâu dài nên phun viền mí mắt ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

1. Phun viền mí mắt là gì?

phun-vien-mi-mat

Phun viền mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Phun, xăm viền mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt. Trong hình thức phun viền mí mắt, đương viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hòi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di. Mặt khác, mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

2. Ưu điểm của phun viền mí mắt

phun-vien-mi-mat

Ưu điểm của phun viền mí mắt

– Sở hữu đôi mắt to, sắc sảo hơn

– Viền mí đẹp tự nhiên mà vẫn an toàn tuyệt đối, không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và cho hiệu quả lâu dài bằng biện pháp xăm viền mí mắt.

Kỹ thuật phun, phun mí mắt hàn quốc thường phải đòi hỏi tay nghề bác sĩ rất cẩn thận, tỉ mỉ, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể gây tổn thương đến mắt. Vì vậy, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn và thăm khám cẩn thận trước khi quyết định xăm mí mắt.

Chúc chị em sớm sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook