Phun xăm thẩm mỹ chân mày giữ được bao lâu?

08:48:56 - 30/10/2014 - admin

Mình được nhiều người bạn khuyên nên đi phun thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Có mấy lần em định đi thêu chân mày , nhưng không biết thêu chân mày giữ được bao lâu ? Xin bác sỹ hãy tham vấn giúp em. Em xin cảm ơn!

( Thúy Quỳnh – Văn Quán – Hà Đông – HN )

phun-xam-tham-my-chan-may

Phun xăm thẩm mỹ chân mày giữ được bao lâu?

Xin chào bạn Thúy Quỳnh!

phun thêu lông mày

Trước tiên chúng tôi rất đồng cảm với bạn Quỳnh vì không phải ai cũng may mắn có được một cặp chân mày đẹp sắc nét , vẻ đẹp hoàn hảo. Do những nguyên nhân di truyền , một số không nhỏ người Việt Nam thường thấy chân mày ngắn , thưa , lạnh nhạt màu. Tuy nhiên , chúng ta có thể tìm đến những dịch vụ phun xam tham my thêu chân mày để cải thiện và có được cặp chân mày đẹp hơn với dung mạo mới.

Cũng như bạn Quỳnh , rất nhiều khách hàng khi gửi thư về Thẩm mỹ viện Đông Á cũng đều băn khoăn không biết thêu chân mày giữ được bao lâu. So với phun chân mày , thêu chân mày là giải pháp có độ bền lâu hơn , tối thiểu từ 5-7 năm tùy theo cơ địa từng khách hàng. Tuy nhiên , không phải cơ sở cảm biết cái đẹp đang thực hành dịch vụ thẩm mỹ thêu chân mày cũng đạt được độ bền chất lượng cao như thế.

hiện nay , Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số rất ít chức vị phun thêu nổi lên với sự đầu tư về cơ sở vật chất đương đại , máy móc công nghệ tân tiến , đặc biệt là đội ngũ chuyên viên của thẩm mỹ viện tài năng , điêu luyện , giàu kinh nghiệm. Quy trình thực hành thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á đáp ứng quy chuẩn của Bộ Y tế , đảm bảo tối đa về chất lượng và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , rệ sinh. Khách hàng thực hành thêu chân mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á luôn chấp nhận với cặp chân mày cân đối , phù hợp , tự nhiên , độ bền dài lâu cũng như về phong cách phục vụ người ốm ân cần , chuyên nghiệp theo mô hình thẩm mỹ viện khách sạn 5 sao tại đây.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc nhan sắc , Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin sẽ mang đến cho bạn giải pháp toàn hảo , lâu dài , vững bền nhất cho dung nhan của bạn.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, với đội ngũ bác sĩ giỏi nghiệp vụ, công nghệ hiện đại, sẽ tư vấn cho chị em về cách phun thêu chân mày ngang phù hợp nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook