Phun xăm thẩm mỹ có đắt hay không?

09:53:23 - 29/01/2015 - admin

Câu hỏi: Tôi là một nhân viên kinh doanh nên công việc không cho phép tôi hàng ngày được phép xấu xí.Vì không có thời gian để hàng ngày có thể trang điểm nên chồng tôi khuyên tôi nên đi làm đẹp ở thẩm mỹ viện Đông Á.Chính vì thế tôi muốn hỏi thẩm mỹ viện Đông Á là phun xăm có đắt hay không? sau khi phun xăm có bị phai màu hay không?. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Phạm Kim Ngân, 32 tuổi, Hà Nội).

>> Chia sẻ mẹo làm hồng môi đẹp tự nhiên

>> Tìm hiểu cách trị môi thâm hiệu quả

bam-mi-mat1

Trả lời

Bạn Kim Ngân thân mến!

Đông Á rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ hàng đầu đến từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn không còn cảm giác đau bởi nhân viên sẽ phun thuốc tê và phần phun xăm.Với chất liệu màu mực được sử dụng trong phun xăm thường là loại mực có nguồn tự nhiên và có chất lượng tốt. Bạn chỉ phải mất một liệu trình phun xăm duy nhất là có thể sở hữu đôi môi, cặp lông mày đẹp như ý muốn.

Giá phun xăm môi:

gia-phun-xam-moi

 

Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới khuyên chị em phụ nữ nên sử dụng công nghệ phun thêu để đạt được hiệu quả như mong muốn mà lại vô cùng an toàn.Tuy nhiên, điểm hạn chế của phun xăm chính là sự can thiệp quá nhiều của máy móc, thiết bị nên khách hàng sẽ có cảm giác đau rát trong khi điều trị.

Giá phun thêu lông mày:

gia-phun-theu-long-may

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào ứng dụng thành công công nghệ phun thêu số một thế giới hiện nay vào phục vụ khách hàng, giúp hoàn thiện nhan sắc của phái đẹp. Các công nghệ đó bao gồm công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc, phun lông mày 3D, phun môi hồng Cherry.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook