Phun xăm thẩm mỹ có ngay đôi môi đẹp tự nhiên như SAO Hàn

09:43:35 - 16/12/2014 - admin

Phun xăm thẩm mỹ – Chỉ cần vài phút thì bạn sẽ có ngay đôi môi đẹp tự nhiên như SAO Hàn giúp bạn tự tin hơn.bạn có xác xuất thực hành những bước điểm trang cực giản đơn dưới đây:

>> Một số cách trị môi thâm hiệu quả nhất hiện nay

1 đôi môi hồng thắm luôn làm bạn gái trở nên thích nhìn

bien-hoa-moi-tham-hoan-hao-chi-trong-10-phut3

Đôi môi hồng đẹp tự nhiên là sự lựa chọn chính của các chị em , nếu bạn sở hữu 1 làn da ngăm sáng thì đôi môi mọng đỏ sẽ tôn lên được nét đẹp và sự hấp dẫn của bạn đấy. Tuy nhiên , sử dụng son đỏ tươi không hề dễ như bạn tưởng đâu nhé. Ví như điểm trang không kỹ , màu son này sẽ dễ dàng tố giác làn môi thâm xì của bạn.

Bước 1:   Lấy kem nền phủ lên bờ môi để tạo khoảng màu đều đặn

Trang điểm để che môi thâm cực giản đơn

Bước 2:   Tiếp theo , bạn hãy dùng 1 chiếc kẻ chì có màu đỏ tươi giống như màu son bạn đang có ý định sử dụng kẻ viền môi , đường viền không để ý quá nét rồi dùng tay tán đều vào bên phía trong môi

Kẻ viền môi giúp đôi môi trông sắc nét

Bước 3:   Tiếp theo , bạn dùng 1 chiếc cọ nhỏ , tán đều cho màu son sắc nét và phủ kín lên làn môi của mình

Bước 4:   sau chót , dùng son lì tô lên môi 1 lớp để giấu giếm khuyết điểm môi thâm. Bạn nên chú ý , nếu trong quá trình này , màu son bị nhòe ra bên ngoài , bạn hãy lấy cọ kẻ môi và kem nền xóa đường nhòe chứ không nên tẩy bỏ cả lớp son vừa thực hiện.

Đánh son môi và kết thúc quá trình trang điểm

Nếu đi dự tiệc đêm hay ở những nơi giàu có lịch sự , bạn có xác xuất thoa thêm 1 chút son bóng để tăng thêm phần hấp dẫn bạn nhé!

Chỉ với 4 bước cực kỳ giản đơn , bạn đã có xác xuất sở hữu 1 đôi môi đỏ thắm , hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên , đây chỉ là giải pháp trợ thời giúp bạn có 1 đôi môi đẹp , son môi chỉ có xác xuất duy trì được trong 2-4 tiếng , hơn nữa , son sẽ bị phai đi 1 cách đáng kể trong quá trình bạn ăn uống. Do vậy , son môi đã không còn là sự lựa chọn của nhiều chị em.

bien-hoa-moi-tham-hoan-hao-chi-trong-10-phut4

Phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc

Đối với các chuyên gia xăm thẩm mỹ để có được một đôi môi đẹp tự nhiên xưa  tan đi những bờ môi thâm xấu xí , bạn nên ứng dụng kỹ thuật phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp toàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn môi đẹp tự nhiên , duy trì lâu dài.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tự do tương đối giản đơn. Với công cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi , ở bên trên chứa bầu mực nhẹ nhõm phun xăm lên môi , mũi kim đi tới đâu , mực được dàn ra tới đó đảm bảo môi trông đẹp tự nhiên , không “loang màu”. Hơn nữa , mực được sử dụng trong kỹ thuật này phát xuất không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả từ tinh chất tự nhiên , không chứa độc tố , không có tác động đến một điều gì đó đến da , đảm bảo không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả an toàn.

Kỹ thuật phun xăm môi tại Đông Á

Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á . Với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm , từng Học hỏi và làm việc tại những nước có nền công nghệ làm đẹp đang phát triển cùng máy móc trang thiết bị đương đại kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả cảm biết cái đẹp tối ưu.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook