Phun xăm thẩm mỹ hiện nay được ai quan tâm đến nhiều nhất?

09:32:58 - 01/12/2014 - admin

Phun xăm thẩm mỹ hiện nay được rất nhiều chị em quan tâm. Từ khi nó được ra đời , nó đã trở thành một biện pháp làm đẹp hiệu quả giúp chị em làm đẹp vĩnh viễn giúp chị em khắc phục những khuyết điểm của bản thân như viền mí không rõ hay đôi chân mày “có mà như không”.Vậy Chị em nghĩ gì về phun xăm thẩm mỹ hiện nay? lắng nghe chia sẻ của các eva về chủ đề này bạn nhé!

Đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ giúp chị em làm đẹp rất nhiều cho những người không biết tự điểm trang , đồng thời tích kiệm được rất nhiều thời kì. Phun xăm thẩm mỹ giúp họ hoàn thành việc điểm trang hàng ngày 1 cách nhanh chóng và dễ dàng. Với những người đã từng xăm môi , chân mày hay mi mắt thì khi điểm trang chỉ cần vài nét chấm phá là đã tạo được sự thu hút với người đối diện.

0182

Phun xăm thẩm mỹ giúp ích xã hội nhiều cho những người không biết tự điểm trang

Luôn hiểu một cách tường tận được những ước mong của chị em phụ nữ , cảm biết cái đẹp viện Đông Á đã không gừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiền tiến vào làm đẹp. Với phun xăm cảm biết cái đẹp , thẩm mỹ viện Đông Á sẽ đem lại cho bạn 1 đôi mắt to , hấp dẫn với viền mi sắc nét , 1 cặp này ngài trẻ trung , thu hút và đôi môi căng mọng , gợi cảm duy trì từ 3 – 5 năm được rất nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao , tin cậy và lựa chọn.

Bạn Thương Huyền , Sinh viên đại học Mở Hà Nội

1 tuần sau xăm môi , đôi môi trở nên căng mọng

Môi của mình từ nhỏ đã có màu thâm xì lại hơi dày nên trông rất xấu xí. Trước khi mình cũng hay dùng son môi để che đi những khuyết điểm này , thế nhưng gân đây , môi có dấu hiệu khô , bong vảy , mà trông màu môi ngày một sậm hơn. Sau thời gian ấy mình có chuyển qua những phương pháp làm hồng moi từ tự nhiên. Mình cũng thực hành siêng năng lắm chứ nhưng chẳng mang lại hiệu quả gì. Nhưng thật gặp dịp tốt , qua 1 người bạn , mình biết đến dịch vụ phun môi công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Bạn đầu mình cũng sợ đau lắm , nhưng sau khi được các chuyên viên giảng giải về quá trình trước , trong và sau khi thực hành kỹ thuật mình mới phần nào lấy lại bĩnh tĩnh. Hơn thế nữa , mình còn được các chuyên viên của cảm biết cái đẹp viện tham vấn lựa chọn màu phun xam moi sao cho ăn nhập với màu da và màu tóc. Và đúng như những gì các chuyên viên nói , trước khi thực hành mình được gây tê 1 cách nhẹ nhõm vì vậy trong quá trình thực hành mình chẳng thấy đớn đau gì. Hơn nữa , khi phun xăm môi , chuyên viên dã cố ý vẽ ” ăn gian” giúp môi mình được thu nhỏ lại. Sau khi xăm môi đẹp khoảng 1 tuần , đôi môi trở nên căng mọng , đẹp lắm , mình cảm thấy rất hạnh phúc”

Bạn Trần Hồng Nhung –  Hai Bà Trưng – Hà Nội

0183

Bây giờ chân mày của mình đẹp tự nhiên như thật

Trong cả khuôn mặt , đôi chân mày luôn là nhược điểm khiến mình nhức đầu nhất. Chẳng những ngắn , thưa những sợi chân mày còn nhạt nữa. Khi nhìn xa , ai cũng tưởng mình không có chân mày.  Mình biết cặp chân mày có vị trí quan yếu  như thế nào trên mặt chứ , cũng chính vì thế , mình đã tự học cách điểm trang. Mỗi buổi sáng trước khi đi làm mình phải mất đển 20 phút để tô , vẽ cho chúng mà thỉnh thoảng vẽ còn bị lệch bên cao , đằng thấp. Rồi thì gặp dịp tốt cũng đã đến , sau nhiều ngày lang thang tìm hiểu trên mạng , mình biết đến kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á.

ban sơ , mình cũng lo âu không biết sau khi phun thêu chân mày , mặt trông có bị già hơn không nhưng sau khi được các chuyên viên của cảm biết cái đẹp viện Đông Á tham vấn , mình thấy yên tâm hơn rất nhiều. Sau khoảng 5 ngày với chế độ chăm sóc cẩn trọng , lớp vảy trên đường chân mày được bong ra và mình thực sự bất ngờ khi thấy nó đẹp tự nhiên y như rằng chân mày thật ấy , không hề làm khuôn mặt bị cứng lại rất ăn nhập với làn da đỏ của mình. Từ hôm đó , em thấy mình tự tín 100% luôn , thật là hạnh phúc.

Trần Kiều ( 24 tuổi – Hải Dương )

Sau xăm mí mắt, mắt của mình trở nên to , có chiều sâu

dĩ vãng mình không bảo giờ nghĩ mình sẽ đi làm cảm biết cái đẹp dù là service nhỏ. Nhưng sau khi thấy bè bạn thực hành và nhìn thấy kết quả vừa đẹp vừa tự nhiên. Mĩnh đã thay đổi cách nghĩ và đi thực hành phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á để loại bỏ tình trạng viền mi không rõ , đôi mắt nhỏ.

Xăm mí mắt giản đơn lắm , các chuyên viên ở TMV Đông Á sẽ dùng công cụ chuyên dụng giống như là mũi kim rồi tiến hành xăm vào mi mắt , rất nhẹ nhõm , không gây đớn đau , không lấn chiếm. Sau khi xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc , mắt trở nên to và có chiều sâu hơn. Bè bạn ai cũng khen nên mình vui lắm”

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook