Sau khi xăm môi kiêng bao lâu thời gian vậy Bác sĩ?

07:51:03 - 28/11/2016 - admin

Chị Minh Ngọc đã gửi thư về hòm thư của thẩm mỹ viện Đông Á với nội dung câu hỏi như sau: Sau khi xăm môi kiêng bao lâu thời gian? Sau đây chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của chị như sau:

Xăm môi kiêng bao lâu thời gian ngắn hay dài còn tùy thuộc vào cơ địa của người đó có lành hay không. Thông thường 5 ngày đầu là thời gian môi bắt đầu xuất hiện bong tróc, giai đoạn 2 là 10 ngày sau môi giảm sưng mà bòng tróc gần hết. Và sau khoảng một tháng thì mỗi lành hẳn và trở lại sinh hoạt bình thường. Trong thời gian 1 tháng này chị cần lưu ý những vấn đề sau:

chỉ mục

Sau khi xăm môi kiêng bao lâu thời gian vậy Bác sĩ?

– Thực phẩm nên ăn: 2 loại thực phẩm nên ăn nhất chính là sữa chua không đường và dứa. Chúng có tác dụng giảm đau, sưng đối với sữa chua và dứa làm cho trong quá trình tróc vảy môi trở nên đẹp, căng mọng hơn sau khi phun môi pha lê

– Thực phẩm không nên năn: Tất cả những loại thịt gia cầm như gà, vịt.v..v; thịt bò. Đồng thời những loại nước uống như trà, cà phê, rượu bia cần kiêng tuyệt đối. Ngoài ra còn có thuốc lá

– Khi ăn không nên để thức ăn dính vào môi dễ làm môi bị nhiễm khuẩn, mất màu đặc biệt là thức ăn vẫn còn nóng

– Nên vệ sinh môi trong 1 tháng đầu bằng nước muối ấm loãng, không liếm, cạy vảy môi cho chóng bong

Những thông tin trên hy vọng chị Minh Ngọc có thể giải đáp được câu hỏi sau xăm môi kiêng bao lâuphun môi ở đâu đẹp của mình. Những gì bác sĩ đã dặn cùng với quá trình lành viết thương sau xăm môi chị Ngọc hãy thực hiện theo đúng lời khuyên như vậy môi chị sau xăm mới đẹp và tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook