Tip làm đẹp lông mày cho bạn thêm cá tính

11:24:28 - 11/09/2015 - admin

Một cặp lông mày đẹp có thể khiến khuôn mặt của bạn trông rạng rỡ, ấn tượng và ưa nhìn hơn đáng kể ngay cả khi bạn không make up. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sinh ra với hàng lông mày hoàn hảo. Một số chị em khắc phục tình trạng này bằng phương pháp phun thêu chân mày. Nhưng nếu bạn là người thích nét đẹp tự nhiên thì với một số biện pháp chăm sóc dưới đây bạn cũng có thể sở hữu cặp lông mày như ý.

1. Tỉa lông mày

tham-my-long-may

Tỉa lông mày

Lông mày của chúng ta thường mọc khá lộn xộn và đôi khi còn mọc ở những vị trí không ai muốn và vì vậy, bước đầu tiên bạn cần làm để chăm sóc lông mày chính là tỉa tót cho nó. Việc chủ động tỉa lông mày đồng nghĩa với việc chúng ta có thể tùy biến hình dạng của cặp mày theo ý muốn nhưng để có một diện mạo thật hài hòa, lời khuyên là bạn hãy trung thành với phom dáng nguyên thủy của nó. Điều đó có nghĩa là nếu bạn sinh ra với một cặp chân mày có dáng hơi xếch, đừng cố vặt trụi lông mày của mình để chạy theo mốt mày ngang Hàn Quốc bởi khi đó, trông bạn sẽ rất gượng gạo, kém tự nhiên. Hãy nhớ những gì chúng ta nên làm là khiến cặp lông mày cũ trở nên đẹp hơn chứ không phải biến nó thành một thứ gì đó hoàn toàn khác và lệch lạc với khuôn mặt.

2. Tô lông mày

ke-long-may

Tô lông mày

Trừ khi bạn sinh ra với cặp mày dày rậm khó tin như Cara Delevingne, bạn sẽ luôn cần “tút tát” cho lông mày của mình với chì hoặc bột kẻ mày nếu muốn có được cặp mày thật dày và đẹp. Bí quyết để có được cặp mày vừa sắc nét lại vừa tự nhiên chính là dùng kết hợp cả chì lẫn bột kẻ mày: tô phần giữa và đuôi mày với chì trước, sau đó dùng bột để tán phần đầu lông mày và tán lại toàn bộ hàng mày. Nâu nhạt (không có sắc đỏ) và ghi là hai màu sắc tự nhiên và dễ đánh nhất khi bạn chọn chì hoặc bột kẻ mày. Thêm một mẹo nhỏ nữa để có hàng mày tự nhiên và lâu trôi hơn chính là dặm một chút phấn phủ không màu lên cặp lông mày sau khi đã tô xong.

3. Dưỡng lông mày
duong-long-may

Dưỡng lông mày

Bên cạnh việc tạo kiểu và trang điểm, cặp mày của bạn cũng cần chế độ chăm sóc riêng để luôn giữa được sự khỏe đẹp. Có ba loại “nước thần” dành cho lông mày vừa ngon lành lại vừa bổ dưỡng mà bạn nên uống để cải thiện chất lượng cặp mày của mình: nước ép dưa chuột (giúp lông mày mượt mà hơn), nước ép kiwi (kích thích lông mày mọc nhanh) và nước ép dâu (giúp lông mày chắc khỏe hơn). Ngoài ra, việc massage lông mày với những loại dầu tự nhiên như dầu olive, dầu dừa, v.v… cũng khiến lông mày mọc nhanh hơn, dày hơn và mượt hơn.
Với những cách chăm sóc lông mày trên sẽ đem lại cho bạn một gương mặt thanh tú. Ngoài ra để tiết kiệm thời gian bạn có thể sử dụng dịch vụ phun thêu chân mày đẹp. Với công nghệ y học hiện đại hiện nay thêu lông mày sẽ đem lại cho bạn cặp lông mày trông như tự nhiên và màu sắc phù hợp.
Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook