Xu hướng vẽ lông mày kiểu Hàn Quốc của giới trẻ.

11:32:59 - 12/09/2015 - admin

Sở hữu một cặp lông mày đen, rậm và cong vút là ước ao của nhiều phụ nữ, lông mày làm toát lên vẻ thanh tú của gương măt. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu được cặp lông mày lý tưởng đó, có nhiều người lông mày thưa, lông mày ngắn hay lông mày nhạt màu. Để cải thiện tình trạng đôi lông mày của mình, các bạn nữ che lấp khuyết điểm bằng cách sử dụng chì kẻ lông mày. Kiểu lông mày ngang đang là xu hướng hot hiện nay, dưới đây sẽ hướng dẫn bạn vẽ lông mày ngang theo phong cách chuẩn Hàn Quốc này.

long-may-ngang

Tỉa lông mày ngang kiểu hàn quốc

Cách vẽ lông mày ngang tự nhiên chuẩn style Hàn Quốc

Bước 1: Sử dụng gel dạng chì không màu (Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho các sợi lông mày thẳng và đều hơn. Sau khi các sợi lông mày đã vào dáng gọn gàng, dùng dao cạo cạo đi những sợi lông thừa để tạo dáng lông mày ngang thanh mảnh.

Bước 2: Tiếp tục dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng với chút phần đầu lông mày, bạn chuốt theo chiều dọc.

Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ lông mày (tốt nhất là bạn nên dùng bút có phần đầu vuông để dễ kẻ đúng dáng lông mày ngang nhất). Sau khi kẻ xong, hãy nhớ dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và tự nhiên chuẩn mực.

Bước 4: Dùng bút che khuyết điểm (hoặc bút highlight gam màu không quá sáng so với da) rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Sau đó dùng chổi lông nhỏ tán đều. Cách này sẽ khiến lông mày bạn lên dáng rõ hơn, đồng thời che được các khuyết điểm như lỗ chân lông to quanh vùng mắt.

long-may-ngang

Làm đẹp lông mày

Cách tỉa lông mày trên chỉ có thể áp dụng đối với những bạn có đôi lông mày dài, đậm màu. Còn với những bạn có cặp lông mày ngắn, nhạt màu hay không đều thì hoàn toàn không thực hiện tỉa lông mày được. Với những trường hợp này thì tốt nhất bạn nên thực hiện phun và thêu chân mày. Với công nghệ phun xăm lông mày kiểu hàn quốc mới nhất hiện nay đảm bảo bạn hoàn toàn có thể sở hữu được đôi lông mày đẹp mà trông rất tự nhiên.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook