4 cách giảm béo mặt hiệu quả

00:12:34 - 11/03/2015 - admin

Rất nhiều bạn gái đau đầu vì khuôn mặt béo bởi vì dù thân hình bạn có béo hay không thì khuôn mặt tròn luôn khiến bạn trông như béo thêm vài cân. Chính vì vậy, rất nhiều bạn gái không thích khuôn mặt béo và luôn muốn giảm béo mặt. Hãy làm thử 4 cách sau đây nhé.

Giảm béo luôn là mối quan tâm của chị em phụ nữ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến  thẩm mỹ làm đẹp của chị em. Do mặt là nơi dễ béo, khó giảm, việc giảm béo mặt cần rất nhiều thời gian và công sức. Bạn cần luôn ở trạng thái sẵn sàng và kiên trì để có kết quả cao.

Massage mặt

4 cách giảm béo mặt hiệu quả

Massage mặt thường xuyên giúp giảm béo mặt hiệu quả

Đây được coi là cách an toàn nhất để tạo dựng cơ mặt và loại bỏ các vùng mỡ trên khuôn mặt hiệu quả. Cách này cũng giúp bạn có khuôn mặt tươi trẻ. Cách massage như sau:

  • Đóng môi thành chữ O và hút không khí qua miệng.
  • Không khí sẽ lấp đầy khoang miệng và tạo áp lực lên khoang miệng. Giữ không khí trong vòng 5 – 10 giây
  • Thở ra và lặp lại bài tập này.

Uống nhiều nước

Chắc chắn bạn đã được nghe điều này rất nhiều lần. Nước giúp đẹp da và giảm béo nhanh rất hiệu quả. Để  giảm béo mặt được hiệu quả, bạn cần cung cấp 2 lít nước hoăc hơn mỗi ngày cho cơ thể.

4 cách giảm béo mặt hiệu quả

Bạn nên uống nhiều nước để có thể giảm béo mặt nhanh chóng

Uống nhiều sữa

1 cuộc nghiên cứu về béo phì đã chứng minh rằng lượng canxi trong sữa giúp làm giảm nồng độ dihydroxy vitamin D3 trong cơ thể. Chất này có hoạt động thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào mỡ trong cơ thể của bạn. Khi giảm chất này trong cơ thể sẽ giúp làm chậm sự tăng trưởng của các tế bào mỡ. Uống sữa cũng sẽ giúp làm giảm cảm giác thèm ăn, giúp giảm béo mặt hiệu quả.

Kiểm soát lượng muối trong khẩu phần ăn

Muối sẽ khiến cơ thể bạn giữ nước, do đó sẽ khiến mặt bị béo hơn. Khi bạn ăn những thức ăn mặn, sẽ khiến mặt bạn sưng phù và mập hơn bình thường. Do vậy, để giảm béo mặt bạn nên ăn ít muối và hạn chế các thức ăn nhanh.

Ngoài ra, nếu bạn muốn giảm béo mặt nhanh nhất thì hãy sử dụng công nghệ  giảm béo 3D Lipo.

4 cách giảm béo mặt hiệu quả

Công nghệ 3D Lipo giúp giảm béo mặt hiệu quả an toàn

Đây là công nghệ công nghệ giảm mỡ cực hiệu quả từ Mỹ sử dụng tia laser tác động trực tiếp vào mỡ, giảm béo mặt nhanh trong vòng 7 ngày, lượng mỡ sẽ được đưa ra khỏi cơ thể nhanh chóng, vĩnh viễn. Không những vậy, công nghệ 3D Lipo còn giúp da săn chắc, xóa tan nỗi lo da xấu. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ áp dụng đầu tiên và thành công công nghệ này tại Việt Nam.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook