Bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng cho bạn gái

06:15:42 - 31/03/2015 - admin

Lười luyện tập và vận động chính là nguyên nhân tích tụ mỡ ở vùng bụng ở bạn đấy. Với bài tập đơn giản sẽ giúp bạn vừa tránh béo bụng vừa giúp giảm mỡ bụng, các bạn thử áp dụng nhé!

Phần bụng được cấu tạo thành bởi rất nhiều cơ, qua thời gian không được tập luyện, lượng mỡ tích tụ nhiều lên, rất khó để tiêu hao, kiên trì tập tổ hợp với những động tác dưới đây mỗi ngày  từ 10 – 15 phút sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn 1 vòng em lý tưởng.

Bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng cho bạn gái 2

Vòng em thon gọn, săn chắc nhờ các phương pháp luyện tập giảm mỡ bụng

Các bước luyện tập giảm mỡ bụng

Bước đầu tiên: Hai chân rộng bằng vai, hai tay chập lại trước ngực, hóp bụng lại, vai thả lỏng và hít thở chuẩn bị.

Bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng cho bạn gái 2

Bước thứ 2: Nửa người dưới giữ nguyên, nửa người trên nghiêng sang trái rồi quay về chính giữa, cũng tương tự với bên phải.

Bước thứ 3: Ngồi trên đất, lưng thẳng hai chân chụm vào nhau, lòng bàn chân song song với mặt đất. Tay nắm lấy đùi và nghiêng ra sau.

Bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng cho bạn gái 3

Bước cuối cùng: Hít vào, duỗi thẳng chân, vùng eo và vùng lưng phải thẳng rồi nghiêng dần ra phía sau, giữ nguyên tư thế trong thời gian 3 đến 5 lần hít thở.

Trên đây là những bài luyện tập vừa đơn giản giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả đấy bạn nên thử áp dụng nhé!. Tuy nhiên,luyện tập bạn cần phải kiên trì mới mang lại hiệu quả nhất cho bạn.

Còn nếu bạn là người không có nhiều thời gian, bận bịu mà đang rất muốn giảm cân mà không áp dụng được phương pháp này thì bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo.

Xem thêm những bài tập giảm mỡ bụng khác qua bài viết: Các bài tập giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng nhanh chóng cho bạn không có thời gian luyện tập

Bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng cho bạn gái 4

Mỡ bụng làm bạn mất đi thẩm mỹ và tự tin

Luyện tập thể dục giúp ích rất nhiều cho sức khỏe, ngoài ra cũng giúp bạn giảm béo, tuy nhiên hiệu quả không triệt để và bạn phải kiên trì mới mang lại kết quả. Điều này thì lại rất khó với những bạn gái luôn bận bịu và không có thời gian. Vì vậy, để giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo và áp dụng công nghệ 3D Lipo.

3D Lipo là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay của Hoa Kỳ, được chứng minh và đánh giá cao bởi tính hiệu quả và an toàn của phương pháp. Tại Việt Nam phương pháp này được chuyển giao và áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng cho bạn gái 5

Phương pháp giảm mỡ bụng triệt để bằng CN 3D Lipo tại TMV Đông Á

3D Lipo là công nghệ sử dụng năng lượng 3D sóng siêu âm làm tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ giúp đốt cháy các mô mỡ, làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất trên cơ thể giúp giảm mỡ bụng một cách triệt để. Đồng thời, với hệ thống năng lượng ánh sáng hồng ngoại đa chiều còn tác động làm vùng da của bạn khi điều trị trở nên mịn màng và săn chắc.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook