Bật mí bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh an toàn nhất tự nhiên

09:50:28 - 24/01/2015 - admin

 Các chị em sau sinh thường mắc bệnh phải béo bụng và loay hoay đi tìm các cách chữa khác nhau. Với các bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh đơn giản sau đây làm bạn sở hữu thân hình gọn gàng. Ngay bây giờ, bạn hãy khám phá bài viết dưới đây nhé.

Muối rang

Từ nguyên liệu muối rang được nhiều chị em đã áp dụng cách giảm mỡ bụng sau sinh khá hiệu quả ngay tại nhà, phương pháp này không chỉ giúp chị em giảm được mỡ bụng mà nó còn giúp da vùng bụng trở nên săn chắc hơn.

Bật mí bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh an toàn nhất tự nhiên

Muối rang làm bạn giảm mỡ bụng tốt

Cách làm:

Bạn hãy rang muối nóng lên và đợi khi muối còn hơi ấm thì cho vào một cái khăn. Sau đó, bạn buộc chặt lại và đắp lên bụng.

Gừng và muối

Gừng và muối là 2 nguyên liệu phổ biến trong tự nhiên, khi kết hợp chúng lại với nhau tạo ra một trong các cách giảm mỡ bụng hiệu quả khá đơn giản làm bạn lấy lại được thân hình của mình gọn gàng.

Bật mí bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh an toàn nhất tự nhiên1

Gừng trộn với muối làm bạn giảm béo tốt

Cách làm:

Trước hết, bạn trộn gừng với 1 muối, sau đó rang lên cho khô.

Sau đó, bạn để hỗn hợp này bớt nóng thì cho vào một cái túi rồi đắp lên bụng. Để có kết quả, bạn nên làm kiên trì để có kết quả.

 Nịt bụng

Làm cách nào để giảm mỡ bụng nhanh nhất ? Khá đơn giản và dễ làm thì bạn áp dụng cách nịt bụng giúp bạn thu gọn và săn chắc hơn nhé.

Cách làm:

Bạn hãy dùng khăn quấn quanh vùng bụng và bạn nên quấn thành nhiều vòng và vòng sau lại quấn chặt hơn vòng trước. Bạn làm chăm chỉ trong 6 tháng sẽ có kết quả.

Tuy nhiên, với các cách giảm mỡ bụng trên, bạn làm trong thời gian dài mới có kết quả. Để giam beo nhanh nhat thì chúng tôi xin giới thiệu áp dụng công nghệ 3D Lipo tại Đông Á.

Bật mí bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh an toàn nhất tự nhiên2

Giảm béo nhanh bằng công nghệ 3D Lipo tại Đông Á.

năng lượng sóng siêu âm hội tụ hoàn toàn an toàn và thân thiên cho da, tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất trên cơ thể

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook