Cách giảm mỡ bụng của ca sĩ Minh Hằng

10:22:28 - 07/01/2015 - admin

cach-giam-can-cua-ca-si-minh-hang.2

MINH HẰNG ĐÃ TỪNG “KHÁ TRÒN TRỊA”

Minh Hằng là cái tên rất quen thuộc trong làng giải trí Việt với gương mặt tươi tắn và thân hình quyến rũ. Trong cả khu vực nghệ thuật thứ bảy và âm nhạc , Minh Hằng đều được Quần chúng nhớ đến với những ấn tượng thuận hoà. Trong khu vực âm nhạc , khán giả biết đến cô với ca khúc lừng danh “Sắc môi em hồng”.

Còn trong khu vực nghệ thuật thứ bảy , cô là diễn viên chính chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả trong bộ phim “Vừa đi vừa khóc” đám xá đã phát sóng trên VT3. Thế nhưng trước khi tham dự bộ phim này , cô nàng “Sắc môi em hồng” lại khá tròn trặn và để có vẻ đẹp hoàn hảo như hiện tại , cô đã phải thực hiện chế độ ăn kiêng và tập dượt rất nghiêm ngặt.

CÁCH GIẢM CÂN CỦA CA SĨ MINH HẰNG

cach-giam-can-cua-ca-si-minh-hang

Uống nhiều nước và không ăn tinh bột

Đối với Minh Hằng , ăn kiêng không có nghĩa là phải giảm ăn hoàn toàn mà điều quan trọng là không được ăn tinh bột. Trong chế độ ăn thời kì giảm cân của Minh Hằng thường chỉ có rau luộc , xà lách trộn dầu giấm , một ít thịt bò và cá hấp và hoàn toàn không có cơm hay các chất tinh bột khác. Bên cạnh đó Minh Hằng còn rất coi trọng đến việc uống nước và không uống nước ngọt có ga.

Vậy là khác với nhiều người ăn thanh long giảm mỡ bụng thì cô ca sĩ này lại chọn cho mình cách giảm cân riêng.

Tập thể dục đều đặn hàng ngày

Để lấy lại dáng vóc thon gọn cho những đề án nghệ thuật thứ bảy và âm nhạc mới , Minh Hằng đã thực hiện các bài tập thể dục chính yếu là đi bộ , xoay eo và gập bụng. Làng nhàng Ngày ngày Hằng dành khoảng 1 giờ để tập với máy. Đối với Minh Hằng , chỉ cần luyện tập đều đặn hàng ngày thì những bài tập dù đơn giản cũng rất hữu hiệu trong việc gìn giữ dáng vóc và sự săn chắc cho thân hình. Và theo cô , so với cách thực hiện ăn kiêng hay phối hợp nha đam giảm béo hiệu quả thì tập dượt thể dục quả là 1 giải pháp không tồi.

Trên đây là cách giảm cân của ca sĩ Minh Hằng   mà có khả năng dồi dào bạn đang tinh quái. Nếu bạn không Có sẵn nhẫn nại để thực hiện thì có khả năng tham khảo cách giảm béo đang được nhiều người áp dụng bằng công nghệ Slim Body tại Đông Á.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook