Cách giảm mỡ đùi nào nhanh , thực hiện toàn diện

10:41:51 - 22/12/2014 - admin

Với những giải pháp giảm mỡ đùi từ việc tập thể dục và ăn kiêng thì nó sẽ không đem lại hiệu quả cho việc giảm béo để có thể đánh bay lớp mỡ thừa ở , mỡ vẫn có thời cơ tích tụ trở lại lại tốn rất nhiều thời kì của bạn. Vậy có cách giảm mỡ đùi nào nhanh , thực hiện toàn diện và hoàn toàn và hiệu quả nhất bây giờ không?

>> Bài tập giam mo bap chan hiệu quả

Hút mỡ đùi bằng Laser Lipo

“Gian nan” hành trình giảm mỡ đùi

Bạn Hoàng Phương Thảo ( 20 tuổi , Hà Nội ) chia sẻ:   “Người trên của mình không béo lắm , nhưng không hiểu sao mà phần đùi lại rất to. Hưng thịnh bạn tôi còn trêu là trông không khác gì đùi ếch. Mình đã ăn kiêng và tập thể dục đều đặn nhưng chẳng thấy hiệu quả gì. Cứ việc nhìn mấy cô bạn đùi thon gọn , săn chắc , mình lại thấy tủi thân.”

Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất bây giờ không để ý tập luyện?

Chị Thanh Trang ( 25 tuổi , Hải Phòng )   cũng tâm sự:   “Lúc chưa lấy chồng , tôi cũng đã thuộc tạng người bị to đùi , nhưng từ sau khi sinh con , tôi không chỉ bị béo bụng mà còn bị béo đùi nhiều hơn. Mỗi ngày tôi đều chạy bộ và ăn kiêng , nhưng chỉ thấy vùng bụng giảm xuống , còn phần đùi thì không biến chuyển gì. Chẳng biết làm cách nào để cho đùi thon gọn lại , mà thấy mọi người bảo là giảm béo đùi khó lắm , chứ không dễ.”

Theo các chuyên gia , thì vùng đùi là một vùng khó có thể giảm mỡ nhất.Mỡ đùi phần lớn là mô mỡ cứng do vậy các cách  giam mo dui thường nhật thường cho hiệu quả không cao. Nguyên do là do các phương pháp này chỉ có xác xuất tác động giác tiếp đến các lớp mỡ thường ở ngay dưới bề mặt da – mô mỡ mềm , có xác xuất tích tụ trở lại nhanh chóng , chứ chẳng thể loại bỏ được mô mỡ cứng tích tụ lâu năm nằm sâu bên dưới lớp da. Vì vậy , một phương pháp giảm mỡ đùi hiệu quả là phải phá vỡ được sự kết liên của các mô mỡ cứng này.

Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất hiện nay?

giam-mo-dui

Laser Lipo – cách làm giảm mỡ đùi hiệu quả , nhanh chóng , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro

Để làm giảm mỡ đùi nhanh nhất , theo các chuyên gia cảm biết cái đẹp , cần có sự can thiệp của phương pháp giảm béo đương đại. Bây giờ , với   công nghệ Laser Lipo  việc loại bỏ mỡ tại các vùng trên tài thể trở nên giản đơn và nhanh chóng , đặc biệt là đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả , không có xui xẻo trong việc giảm béo. Với công nghệ này có xác xuất giúp chị em loại bỏ mỡ thừa rất nhanh chóng , chỉ với một lần duy nhất.

Công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng từ tia Laser. Laser tác động vào từng mô mỡ , tế bào mỡ khiến cho các mô mỡ thường và mô mỡ cứng bị bẻ gãy kết liên , màng bám mỡ bị đánh tan. Bằng thiết bị chuyên dụng các bác sĩ sẽ loại bỏ tuốt mỡ đã bị hóa lỏng ở vùng đùi ra ngoài thân thể , nhờ đó ngăn ngừa hiện tượng mỡ tích tụ trở lại , kết quả giảm mỡ được đảm bảo , duy trì. Đặc biệt , năng lượng laser 980nm sẽ sắp đặt lại kiến trúc collagen dưới da, tạo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị.   Điểm ưu việt này chỉ có ở Laser Lipo , vượt trội hơn hẳn các phương pháp giảm mỡ trước đây.

Kết quả giảm mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo

Bên cạnh hiệu quả giảm mỡ nhanh và thực hiện toàn diện và hoàn toàn , Laser Lipo còn là  công nghệ giảm mỡ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro . Do năng lượng sóng Laser Lipo dễ dàng cảm nhận vùng mỡ ngay khi gặp mặt và chỉ tác động vào các tế bào mỡ mà không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không lấn chiếm các vùng chung quanh. Ngoại giả , đầu thiết bị giảm mỡ có gắn camera giúp bác sĩ xem xét kỹ lưỡng và tiến hành loại bỏ mỡ một cách xác thực , không có tác động đến một điều gì đó đến các huyết quản , bộ phận trong thân thể và dây   thần kinh , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho mọi khách hàng.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook