Cùng tìm cách giảm béo đùi hiệu quả

11:02:28 - 11/12/2014 - admin

Cùng tìm cách giảm béo đùi hiệu quả? Chỉ với cách giảm mỡ đùi thông thường bằng biện pháp tập thể dục , ăn kiêng thường không đem lại công hiệu cao , nó chỉ có tác động gián tiếp chứ không thể loại bỏ hoàn toàn lớp mỡ cứng lâu ngày ở đây. Vậy đâu là cách giảm mỡ đùi nhanh và công hiệu nhất hiện nay?

Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất hiện tại không cần tập luyện?

Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất hiện tại không cần tập luyện?

Mỡ tích tụ trên cơ thể là rất nhiều, lượng mỡ có hai dạng Ấy là mỡ thường nằm ngay dưới bề mặt da và mô mỡ cứng nằm ở vị trí sâu hơn. Mỡ cứng có thành tế bào được đùm bọc bởi độc tố Toxin , có liên kết mạnh và kiên cố. Khi áp dụng các biện pháp giảm béo thiên nhiên như ẩm thực , tập dượt , có khả năng loại bỏ được lớp mỡ thường nhưng khó lòng loại bỏ được các mô mỡ cứng.

“Gian nan” hành trình giảm mỡ đùi

Bạn Hoàng Phương Thảo ( 20 tuổi , Hà Nội ) chia sẻ: “Người trên của mình không béo lắm , nhưng không hiểu sao mà phần đùi lại rất to. Nhiều bạn tôi còn trêu là trông không khác gì đùi ếch. Mình đã ăn kiêng và tập thể dục đều đặn nhưng chẳng thấy công hiệu gì. Cứ nhìn mấy cô bạn đùi thon gọn , săn chắc , mình lại thấy tủi thân.”

Đùi thon gọn , săn chắc là mơ ước của nhiều chị em

Chị Thanh Trang ( 25 tuổi , Hải Phòng ) cũng tâm sự:   “Lúc chưa chồng , tôi cũng đã thuộc tạng người bị to đùi , nhưng từ sau khi sinh con , tôi không chỉ bị béo bụng mà còn bị béo đùi nhiều hơn. Ngày ngày tôi đều chạy bộ và ăn kiêng , nhưng chỉ thấy vùng bụng giảm xuống , còn phần đùi thì không chuyển biến gì. Chẳng biết làm cách nào để cho đùi thon gọn lại , mà thấy Quần chúng bảo là giảm béo đùi khó lắm , chứ không dễ.”

Theo các chuyên gia , đùi là một trong những vùng rất khó giảm mỡ trên cơ thể. Mỡ đùi phần nhiều là mô mỡ cứng bởi thế các cach lam giam mo dui thông thường thường cho công hiệu không cao. Căn nguyên là do các biện pháp này chỉ có khả năng tác động giác tiếp đến các lớp mỡ thường ở ngay dưới bề mặt da – mô mỡ mềm , có khả năng tích trữ trở lại mau chóng , chứ không thể loại bỏ được mô mỡ cứng tích trữ lâu năm nằm sâu bên dưới lớp da.

Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất hiện nay?

Laser Lipo – Cách giảm mỡ đùi công hiệu , mau chóng , an toàn

Để làm giảm mỡ đùi nhanh nhất , theo các chuyên gia thẩm mỹ , cần có sự can thiệp của biện pháp giảm béo hiện đại. Hiện tại , với công nghệ Laser Lipo

- phiên bản công nghệ giảm mỡ mới của Laser Lipo , việc loại bỏ mỡ tại các vùng trên cơ thể trở thành đơn giản và mau chóng , đặc biệt là đảm bảo an toàn hoàn toàn , không có rủi ro trong việc giảm béo. Với công nghệ này có khả năng giúp chị em loại bỏ mỡ thừa rất mau chóng , chỉ với một lần duy nhất.

Công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng từ tia Laser. Laser tác động vào từng mô mỡ , tế bào mỡ khiến cho các mô mỡ thường và mô mỡ cứng bị bẻ gãy liên kết , màng bám mỡ bị đánh tan. Bằng thiết bị chuyên dùng các thầy thuốc sẽ loại bỏ hết thảy mỡ đã bị hóa lỏng ở vùng đùi Ra khỏi cửa thân hình , nhờ đó ngăn ngừa cảnh tượng mỡ tích trữ trở lại , Cuối cùng giảm mỡ được đảm bảo , duy trì.

Cuối cùng giảm mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo

Đặc biệt , công nghệ này còn có khả năng sắp xếp lại Collagen dưới da nhờ đó sau giảm mỡ vùng đùi của khách hàng sẽ trở thành săn chắc , không chảy xệ , nhão chùng.

Giảm béo bằng Laser Lipo là cach giam mo dui nhanh nhat và an toàn nhất hiện tại. Sau 60 phút giảm mỡ , khách hàng sẽ có được cặp đùi thon gọn , cân đối , săn chắc mà không cần nghỉ dưỡng , ăn kiêng , không có biến hóa phụ ngoài mong muốn.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook