Đạp xe giúp giảm mỡ thừa vùng bụng siêu tốc.

11:26:04 - 05/10/2015 - admin

Thể dục luôn được coi là phương pháp giảm cân hiệu quả nhất bởi nó giúp giảm mỡ đều các vùng trên cơ thể, giúp bạn có một cơ thể săn chắc tự nhiên chứ không để lại lớp da thừa nhão như việc thực hiện ăn kiêng giảm cân. Đi xe đạp được coi là phương pháp đốt cháy calorie hiệu quả bởi nó yêu cầu sự vận động kết hợp của toàn bộ các bộ phận trên cơ thể. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có chế độ luyện tập giảm mỡ thừa hiệu quả bằng việc đi xe đạp nhé.

1. Đốt cháy 500calorie/1h đạp xe

giam-mo-thua-vung-bung

Đạp xe giúp đốt cháy mỡ thừa

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, khi bạn tập thể dục giảm cân bằng cách dùng chân đạp theo vòng tròn của bánh xe sẽ có khả năng đốt 500 calorie mỗi giờ. Chỉ sau khoảng nửa tiếng đạp xe, cơ thể của bạn đã bắt đầu sử dụng đến lượng mỡ dự trữ trên cơ thể. Chính vì thế bạn nên dành ít nhất từ 30-45 phút đạp xe mỗi ngày. Bạn có thể đạp xe 2 lần trong ngày, vào sáng sớm và chiều tối.

Đạp xe chậm có công dụng tương tự đi bộ. Người đạp xe với vận tốc 20km/h tiêu hao năng lượng bằng với người đi bộ 5km/h.

Đạp xe nhanh mang lại hiệu quả cao hơn là chạy bộ, không gây chấn động đến các khớp xương nhiều như chạy bộ. Bạn có thể đạp xe nhanh hay chậm tùy theo sở thích và khả năng của mình.

2.  Thời gian tập luyện

giam-mo-thau

Giảm mỡ thừa bằng việc đạp xe

– Bạn nên dành ít nhất từ 30-45 phút đạp xe mỗi ngày 3 lần trên tuần và tập trung vào thói quên này trong một khoảng thời gian. Việc tập luyện cùng xe đạp tập chiếm 150 phút/tuần để tăng sức đề kháng và giảm mỡ.

– Bạn có thể đạp xe 2 lần trong ngày, vào sáng sớm và chiều tối.

Đạp xe không chỉ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa mà còn giúp bạn cải thiện sức khỏe, đặc biệt là giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh. Khi bạn đạp xe đạp, hầu hết các cơ trên các bộ phận cơ thể đều được tập luyện, vậy nên sẽ giúp bạn giảm mỡ đều các vùng cơ thể. Hiện nay với lối sống bận rộn, người ra không có đủ thời gian để luyện tập thể thao hay thực hiện một chế độ giảm cân. Cách loại bỏ mỡ thừa được chị em thích thú hiện nay là thực hiện phẫu thuật hút mỡ. Với công nghệ hút mỡ bằng laser đơn giản, nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa mà không gây đau đớn nên công nghệ này được rất nhiều người sử dụng. Hãy tham khảo thử xem sao nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook