Giảm béo bụng bằng nước chanh muối có thực sự tốt

10:15:00 - 16/12/2014 - admin

Thấy các bạn em bảo chanh muối rất tốt để giảm mỡ bụng, bạn em đã thực hiện và cho kết quả cũng khá tốt. Em tí tởn áp dụng được 3 buổi thì mỗi lần uống nước dạ dầy lại đau khủng khiếp. bác sĩ ơi liệu biện pháp này có thật sự tốt không? Nếu đúng tốt như bạn em nói thì em sẽ áp dụng lâu dài. ( Bình – Hưng Yên )

Giảm mỡ bụng bằng chanh muối tốt như thế nào

Giảm mỡ bụng bằng chanh muối tốt như thế nào

TRẢ LỜI:

Chào bạn Bình !

cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hộp thư tư vấn tại thẩm mỹ viện Đông Á. Về vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Khi thân hình nữ giới bị thừa cân và phát phí chắc chắn họ sẽ cảm thấy tự ti và đau khổ vô cùng , bởi vậy họ luôn mong muốn tìm một biện pháp   giảm béo an toàn và công hiệu nhất cho mình. Nhiều người thường áp dụng các biện pháp giảm cân nhanh từ thiên nhiên để tiết kiệm chi phí , nhưng thực tế cho thấy các biện pháp này hoàn toàn không đem lại Cuối cùng cao và biện pháp giảm béo bụng bằng nước chanh muối  như của bạn cũng không thể mang lại công hiệu điều trị cho bạn được , chanh không thể tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa.

hiện tại , tại thẩm mỹ viện Đông Á đang sử dụng công nghệ giảm béo hiệu quả Slim Body cho công hiệu vượt trội và an toàn hoàn toàn. Biện pháp này đã được cơ quan FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt và cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Bên cạnh đó , giảm mỡ thừa bằng biện pháp Slim Body còn có khả năng tạo dáng thân hình hoàn hảo , cho vòng eo săn chắc chỉ sau một thời gian ngắn , vùng mỡ bụng của bạn có khả năng giảm tới 90 – 95% , mang lại Cuối cùng thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Với trường hợp của bạn Bình chúng tôi khuyên nên dừng lại biện pháp giảm béo bụng bằng nước chanh muối bạn nhé! Vì Cách giảm béo cấp tốc này thật sự rất hại cho dạ dày , nếu kéo dài có khả năng dẫn tới viêm loét dạ dày. Hi vọng thông cáo trên đây sẽ giúp bạn tuyển trạch được 1 biện pháp tốt nhất cho mình!

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook