Giảm béo hiệu quả cho người dễ tăng cân

07:13:48 - 15/01/2015 - admin

Những người có khuynh hướng dễ tăng cân thường rất khó khăn trong việc giảm béo dù họ đã cố ăn ít. Đối với những người này để giảm béo hiệu quả bạn có thể tham khảo một số bí quyết sau:

Nhận biết nguyên nhân tăng cân

Những người có khuynh hướng dễ tăng cân thường được cho là do di truyền. Tuy nhiên, cũng có thể do các nguyên nhân như: chế độ ăn uống, hoạt động thể chất, sự hấp thu dinh dưỡng và sự trao đổi chất trong cơ thể…Chính vì vậy, để giảm béo hiệu quả bạn cần phải biết lí do vì sao mình dễ tăng cân để từ đó điều chỉnh lại chế độ giảm béo cho mình thích hợp và hiệu quả.

Giảm béo hiệu quả cho người dễ tăng cân 1

Bạn phải biết được nguyên nhân tăng cân để giảm béo dễ dàng hơn

Nhận biết khẩu phần ăn hợp lý với bản thân

Để giảm béo một cách hiệu quả bạn cần phải lên kế hoạch ăn uống cho mình hợp l. Bữa sáng bạn không được bỏ qua, nên ăn vừa đủ, bổ sung nhiều chất xơ, trái cây và một chút đạm. Bữa trưa nhẹ nhàng và bữa tối thì bổ sung nhiều xơ và ít cacbohydrat. Tuy nhiên, một bữa ăn không nên quá nghèo nàn vẫn cần phải có chút thịt, ngũ cốc, rau quả…

Giảm béo hiệu quả cho người dễ tăng cân 2

Nhận biết khẩu phần ăn hợp lý để giúp giảm béo nhanh hơn

Nghĩ về động lực giảm béo

Bạn phải luôn đặt câu hỏi cho mình, tại sao phải giảm béo? vì cái gì?.. Hãy thống kê tất cả các động lực để giúp bạn có động lực hơn và sẽ nhắc nhở  bạn thường xuyên, để bạn quyết tâm và có niềm tin hơn vào việc giảm béo. Những việc giảm béo như tập thể dục cũng dễ dàng thực hiện hơn.

Trên đây là một số bí quyết để bạn tham khảo và áp dụng, với những bí quyết này cũng sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả nếu bạn biết áp dụng. Ngoài ra, để giảm béo một cách hiệu quả cao và nhanh chóng bạn có thể tham khảo và áp dụng đó là phương pháp giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo.

Giảm béo hiệu quả cho người dễ tăng cân 3

Giảm béo nhanh chóng và hiệu quả nhờ công nghệ 3D Lipo

3D Lipo là công nghệ sử dụng năng lượng 3D sóng siêu âm làm tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ giúp đốt cháy các mô mỡ, làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất trên cơ thể giúp giảm béo một cách triệt để. giúp bạn có thân hình thon gọn, săn chắc và hoàn hảo hơn.

Hiện nay, 3D Lipo được chuyển giao và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Đông Á luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu cả nước, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook