Giảm cân thành công bằng cách giảm đầy bụng

11:53:50 - 28/02/2015 - admin

Ăn quá nhiều khiến thân thể bị đầy bụng , vòng eo khuếch trương rất mực có xác xuất là một trong những sai trái phổ thông nhất. Vì vậy , để giảm cân thành công , bạn cần phải học cách giảm béo đầy để eo thon hơn.

giam-beo-3

Nhai kỹ và ăn chậm

Ăn quá nhanh và nuốt không khí vào bụng cũng là một trong những nguyên do khiến bạn bị béo bụng và chẳng thể khắc phục. Vì vậy , bạn cần phải tránh ăn uống khi đang làm việc và không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không nên ăn uống vội vàng. Khí dư trong bụng cũng gây “xì hơi” , ợ và đau bụng.

Xem thêm:Bí quyết làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

Ngồi nghỉ và lắng nghe trong bữa ăn 

Hãy học cách nghe nhiều hơn trong bữa ăn. Việc liên tiếp trò chuyện và găng , lo âu cũng khiến bạn nuốt phải nhiều không khí hơn. Để bình tĩnh , trước mỗi bữa ăn , bạn nên hít sâu , và thở bằng hơi mũi. Tập như thế một thời kì dài , bạn sẽ cảm thấy không bị hạn chế hơn rất nhiều.

Xem thêm: Tìm hiểu cách làm giảm mỡ bụng tại nhà

Giảm muối Natri 

Một điều quan yếu là bạn nên kiểm soát lượng   muối trong các loại thức ăn thường dùng. Mỗi ngày , chúng ta nên nạp vào thân thể dưới 6 g muối. Những người Việt lại có thói quen ăn mặn gấp 6 lần con số này. Thế nên , bạn có thể dùng các gia vị tạo màu để khiến món ăn tự nhiên hơn.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook