Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

08:48:30 - 07/12/2016 - admin

Mỡ thừa luôn là nỗi ám ảnh của phái đẹp, mỡ bụng cũng là một trong số đó. Tuy nhiên nhiều câu hỏi đặt ra là hút mỡ có thực sự an toàn hay không? Cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm  không?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là một phương pháp thẩm mỹ vóc dáng được các bác sĩ hàng đầu của thẩm mỹ viện Đông Á vận dụng giảm mỡ thừa cho khách hàng rất thành công.

– Trước khi phẫu thuật, khách hàng được thăm khám tổng quát về sức khỏe, tiến hành các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, thử phản ứng thuốc… Và bạn chỉ có thể tiến hành hút mỡ khi có đủ điều kiện về mặt sức khỏe, tâm lý.

– Hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo được thực hiện với  đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, các bác sĩ chuyên môn, … Vì vậy đảm bảo an toàn cho bạn cả trong và sau khi thẩm mỹ.

– Toàn bộ quá trình hút mỡ được kiểm soát bởi camera nội soi, do đó bác sĩ có thể quan sát, tiến hành loại bỏ các mô mỡ tích tụ tại vùng bụng một cách chính xác. Ngoài ra, sóng 3D Lipo có khả năng nhận biết các mô mỡ ngay khi tiếp xúc, vì vậy không gây xâm lấn, không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, mạch máu hay các bộ phận khác trên cơ thể, an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh các yếu tố trên, thì hút mỡ không phẫu thuật 3D Lipo cũng là một trong số ít các công nghệ đã được kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, giảm mỡ bụng hiệu quả.

Thời gian nghỉ dưỡng sau hút mỡ là bao lâu? 

Sau khi hút mỡ, bạn cần ở lại viện theo dõi trong vòng từ 1-3 ngày, sau đó bạn có thể trở về nhà, vận động nhẹ nhàng và nghỉ ngơi hoàn toàn trong vòng 1 – 2 tuần, khi sức khỏe cơ bản ổn định bạn có thể trở lại với công việc.

Như vậy, trước khi tiến hành hút mỡ bụng  bạn nên có sự chuẩn bị trước cả về sức khỏe, tâm lý và thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Như vậy sẽ giúp cho toàn bộ quá trình hút mỡ diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook