Khám phá bí quyết giảm mỡ nhanh sau vài giờ

11:42:52 - 09/01/2015 - admin

 Ngày nay với công nghệ cao tiên tiến cho phép bạn giảm mỡ cực kì nhanh có ngay số đo như ý chỉ sau vài giờ điều trị hãy cùng khám phá bí quyết này ở bài viết dưới đây nhé.

giam-beo-3

Vì sao bạn nên giảm béo bằng công nghệ cao?

1. Giảm béo cấp tốc bằng công nghệ cao có khả năng tác động vào vùng mỡ khó điều trị nhất

Phần giảm mỡ khó khăn nhất chính là đùi và bắp chân nó  chứa nhiều lớp mỡ lâu năm và nằm xen kẽ với các lớp cơ nên rất khó thổi bay. Laser Lipo là công nghệ duy nhất hiện nay loại bỏ mỡ thừa dựa trên sự kết hợp giữa sóng RF và sóng siêu âm. Điều này cho phép Laser Lipo tác động vào những mô mỡ vốn được xem là khó điều trị, kể cả các mô mỡ cứng cellulite, xen kẽ với những bó cơ săn chắc tại các vùng như: đùi, bắp chân,…

2. Giảm mỡ thực hiện toàn diện và hoàn toàn , ngăn ngừa mỡ tích tụ trở lại

Sử dụng năng lượng kép với tác động của bước sóng năng lượng 1064nm và lực hút chân không , đầu thiết bị giảm mỡ có gắn camera giúp bác sĩ xem xét kỹ lưỡng tốt nhất , điều đó giúp cho sóng Laser Lipo len lỏi sâu vào từng mô mỡ , màng bám của tế bào mỡ , dễ dàng đánh tan các mô mỡ , phá vỡ màng chắn toxin , loại bỏ 85-95% mỡ thừa tại vùng điều trị.

 giam-beo3

Sóng Laser Lipo tác động sâu vào từng mô mỡ , ngăn ngừa mỡ tích trữ trở lại

Sau khi hóa lỏng mỡ triệt để , thầy thuốc sẽ dùng đầu ống hút chuyên dùng để tiến hành hút hết thảy mỡ thừa đưa Ra khỏi cửa thân hình , ức chế khả năng mỡ tích trữ trở lại sau điều trị. Đây là điều mà rất ít công nghệ giảm béo hiện tại có khả năng thực hiện được.

3. Giảm mỡ mau chóng , không cần nghỉ dưỡng

giả dụ bạn phải tốn kém khá nhiều thời gian và công sức khi giảm mỡ bằng các hình thức tập dượt , ăn kiêng…thì với Laser Lipo , bạn chỉ mất 60 phút trong 1 lần giảm mỡ duy nhất để loại bỏ toàn bộ mỡ thừa ra khỏi thân hình. Sau khi hoàn tất giảm mỡ , bạn có khả năng trở lại với sinh hoạt , cuộc sống hàng ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng , không ảnh hưởng đến công việc , cuộc sống.

Cuối cùng giảm béo nhanh bằng công nghệ Laser Lipo của khách hàng Đông Á

Giảm béo bằng công nghệ cao Laser Lipo tuy không quá phức tạp , nhưng biện pháp này đòi hỏi các bác sỹ phải thật sự có Thấp chuyên môn để đảm bảo sự an toàn hoàn toàn và công hiệu thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.  Vì vậy , nếu bạn đang muốn đổi thay dáng vóc sồ sề của mình , bạn hãy liên lạc ngay với thẩm mỹ viện Đông Á để được các thầy thuốc có bề dày nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn biến mơ ước sở hữu thân hình lý tưởng của mình thành sự thật! Giảm béo bằng Laser Lipo tại TMV Đông Á được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế , đảm bảo các phương tiện hỗ trợ tối ưu nhất để quá trình giảm béo diễn ra an toàn tuyệt đối.

GỢI Ý XEM THÊM:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook