Những thói quen vô tình giúp bạn giảm cân hiệu quả

21:07:37 - 07/12/2014 - admin

Để giảm cân bạn luôn tìm mọi phương pháp để thực hiện từ luyện tập thể dục đến ăn kiêng…Tuy nhiên, đôi khi những thói quen hàng ngày lại vô tình giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Ăn trước gương

Những thói quen vô tình giúp bạn giảm cân hiệu quả 1

Ăn trước gương sẽ làm bạn chú ý tới thân hình và kiểm soát thức ăn

Nghe thì không thấy có liên quan, tuy nhiên phương pháp này lại được các nhà nghiên cứu cho rằng sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả khi chúng ta ngắm nhìn mình trước gương khi ăn sẽ giúp chúng ta tự động ăn ít đồ ăn và khi nhìn hình ảnh mình đang ăn, bạn sẽ ý thức được việc ăn quá nhiều sẽ dẫn tới tổn hại đến bản thân.

Dùng chung bữa ăn với nam giới

Những thói quen vô tình giúp bạn giảm cân hiệu quả 2

Dùng bữa cùng làm giới sẽ giúp bạn tập trong việc giữ gìn hình ảnh

Nếu bạn muốn giảm khẩu phần ăn, hãy rũ những chàng trai đi ăn cùng mình trong bữa ăn. Việc dùng bữa ăn chung với nam giới sẽ giúp bạn tiêu thụ ít lượng calo hơn bình thường vì khi dùng bữa với đàn ông, thông thường phụ nữ sẽ tập trung vào việc giữ gìn hình ảnh của mình. Nên sẽ giúp giảm béo.

Thích hương vani

Những thói quen vô tình giúp bạn giảm cân hiệu quả 3

Hương vani kích thích vị ngọt giúp bạn giảm thèm ăn từ đó giúp giảm cân hiệu quả

Hương vani sẽ khiến bạn kích thích vị giác giống như được ăn đồ ngọt, việc đó sẽ làm bạn giảm khả năng muốn ăn. Bạn có thể áp dụng phương pháp này bằng việc xịt hương vani trong phòng hoặc dùng sáp thơm có hương vani sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng với phương pháp này.

Để thức ăn trong đĩa nhỏ xinh

Những thói quen vô tình giúp bạn giảm cân hiệu quả 4

Trong bữa tiệc buffet bạn nên để thức ăn trong đĩa nhỏ sẽ giúp bạn ăn ít hơn

Để thức ăn trong đĩa bát lớn khi bạn dự tiệc buffet sẽ khiến lấy thức ăn được ít hơn và ăn ít hơn giúp bạn giảm bớt lượng calo và giảm cân nhanh chóng so với những người ăn và để thức ăn trong đĩa, bát lớn.

Trang trí bếp bằng màu xanh dương

Những thói quen vô tình giúp bạn giảm cân hiệu quả 5

Không gian màu xanh trong nhà bếp giúp ức chế sự thèm ăn

Màu xanh dương trong phòng bếp không sẽ làm cho không gian dịu và thoáng đây còn là màu sắc lý tưởng cho căn bếp của những ai đang có kế hoạch giảm cân. Bởi màu xanh dương và cả xanh lá giúp ức chế sự thèm ăn, trong khi đó các màu vàng, cam, đỏ lại kích thích thèm ăn. Chính vì vậy, các các quán ăn hoặc nhà ăn thường hay trang trí không gian bằng màu sắc rực rỡ để kích thích sự thèm ăn của bạn. Bạn hãy trang trí không gian xanh cho nhà bếp trong quá trình giảm cân.

Đôi lúc những thói quen này lại giúp bạn giảm cân hiệu quả, còn nếu bạn không có những thói quen trên thì cũng có thể tập cho mình có thói quen đó trong việc  giảm cân. Ngoài ra, để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả mà không quá nhiều thời gian thì bạn cũng có thể tham khảo phương pháp giảm cân bằng công nghệ 3D Lipo.

Những thói quen vô tình giúp bạn giảm cân hiệu quả 6

Phương pháp giảm cân nhanh chóng an toàn 3D Lipo cho bạn thân hình thon gọn

3D Lipo là phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay với kỹ thuật sử dụng công nghệ 3D năng lượng sóng siêu âm làm tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ giúp đốt cháy các mô mỡ, làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất trên cơ thể giúp giảm béo một cách triệt để. Đồng thời, với hệ thống năng lượng ánh sáng hồng ngoại đa chiều còn tác động làm vùng da của bạn khi điều trị trở nên mịn màng và săn chắc. Giúp bạn có thân hình  thon gọn, quyến rũ một cách nhanh chóng mà vô cùng an toàn.

3D Lipo phương pháp giảm cân hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay của Mỹ 2014 và được chứng nhận của FDA. Tại Việt Nam, phương pháp này được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Viện Đông Á.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook