Tập thể dục để giảm mỡ bụng

11:25:42 - 23/12/2014 - admin

Một trong những cách giảm mỡ bụng là tập thể dục thể thao. Tuy nhiên để giảm mỡ bụng hiệu quả hơn bạn nên vận dụng những bài tập dành riêng cho vùng bụng hoặc những bài tập cần có trí giác các bó cơ vùng bụng đơn giản như gập bụng , lắc vòng , co duỗi và gập bụng , hít đất , …

Khi mới tập bạn có thể cảm thấy căng hoặc cấm cảu vùng bụng nhưng đừng bởi thế mà bỏ dở , hãy bền chí tập dượt đều đặn để có được vòng 2 thon gọn.

Massge bụng bằng muối

Liệu pháp trị liệu massage hiệu quả

Massge bụng bằng muối hột sẽ giúp cơ thể đào thải , loại bỏ các chất độc tố và lượng nước dư dả trong cơ thể , xúc tiến sự sinh trưởng làn da mới , làm mếm chất cáu bẩn song song tu bổ muối và chất khoáng làm cho da trở thành Vẻ sáng bóng ưu tú và cũng là phuong phap giam beo.

Trước khi tắm lấy 1 li muối hột pha với một ít nước nóng thành dạng sệt , đắp lên bụng rồi xoa bóp , massge vùng bụng , sau 10 phút dùng nước ấm rửa sạch. Sau khi tắm xong lấy thêm một muỗng lớn muối cho vào lòng bàn tay , xoa chà nhẹ nhàng vùng bụng cho đến khi thấy nóng. Lưu ý đừng chà quá mạnh , nếu da bạn quá nhạy cảm thì dùng muối thật mịn.

Bơi lội

giam-mo-bung-cho-nu.1

Nếu bạn không tập dượt bơi lội luôn luôn , bạn sẽ chẳng bao giờ giảm béo bụng chóng vánh được. Một trong những trở cách vời nhất để giam beo bung duoi trong mùa hè là bơi lội. Sức trì của nước sẽ tác động nhẹ cực tốt đến cơ bắp và khớp , và đây cũng là một bài tập về tim mạch. Nếu bạn biết bơi , hãy vận dụng môn thể thao này lập tức để mang lại sự dị biệt cho bụng của mình.

Gập bụng ngược

bai tap giam mo bung duoi Ngồi trên một băng ghế nghiêng , đặt nửa lưng xuống rồi ngồi dậy thật nhanh. Làn sóng điện này thật sự phức tạp để thực hiện nhưng hãy tập dượt luôn luôn Ngày ngày để giam beo bung hiệu quả.

Hít đất

Hít đất là một bài tập rất tốt về tim mạch giúp làm mạnh thêm then chốt của cơ thể bạn , săn chắc cơ thể và các nhóm cơ bắp. Đây là làn sóng điện phù hợp cho việc giam mo bung duoi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook