5 phút sở hữu được chiếc mũi đẹp

09:17:13 - 21/02/2013 - admin

Một chiếc mũi cao, thẳng luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo có nhiều phương pháp nâng mũi hiệu quả cho khách hàng lựa chọn. Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cho những người luôn bận rộn trong công việc.

Chị Nguyễn Ngọc Lan, chuyên viên Pr của một công ty nước ngoài đã chia sẻ cảm nhận của Chị về việc cải thiện chiếc mũi “ rất Châu Á” của mình.

5 phút sở hữu được chiếc mũi đẹp

“ Tôi đã từng rất mặc cảm về hình dạng mũi của tôi và luôn luôn co rúm lại khi nhìn vào gương, hoặc những tấm hình thẻ sử dụng trong hồ sơ tìm việc làm ngày mới ra trường. Do đó, tôi đã xem xét phẫu thuật nâng mũi trong một thời gian dài, nhưng chi phí và nỗi sợ hãi của hoạt động này đã ngăn tôi lại. Sau đó tôi cũng được chấp nhận làm việc cho một công ty nước ngoài ở vị trí nhân viên phụ trách PR. Tôi bắt đầu những cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng . Tôi thường bắt gặp  cái nhíu mày rất khẻ khi họ gặp tôi lần đầu. Tôi bị ức chế dữ dội và quyết tâm tìm hiểu các phương pháp nâng mũi.

Tôi bị hấp dẫn khi nghe phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với các chất làm đầy. Đây là một thủ tục nhanh chóng và không đau không có tác dụng phụ nghiêm trọng.

5 phút sở hữu được chiếc mũi đẹp

Bác sĩ sử dụng một loại mới của chất làm đầy với gây tê cục bộ, và các thủ tục đã thực sự không gây đau đớn. Tôi làm việc ngay sau khi nâng mũi, và không có tác dụng phụ sau đó.

Bây giờ, 1 tháng sau, tôi có một chiếc mũi thật thanh tú! Tôi phải nói rằng, đây không phải là giấc mơ ngông cuồng nhất . Tôi đã làm được điều mà mình ao ước. Tôi có một hồ sơ tuyệt đẹp và một chiếc mũi thẳng. Tôi không thể ngừng nhìn vào những bức ảnh của tôi từ một đám cưới gần đây. Thật là tuyệt vời. Nó giống như ảo thuật!

Ngày nay, các sản phẩm làm đầy rất đa dạng và phong phú, kết quả kéo dài có thể lên đến 5 năm. Chỉ định của phương pháp này ngày càng rông rãi. Bạn có thể làm đầy má hóp, vùng trán, tạo sóng mũi, tạo dáng cho vùng cằm…Kỹ thuật tiêm cũng đã thay đổi rất nhiều. Bác sĩ dùng phương pháp “touch the bone” và sữ dụng canula để hạn chế tối đa va chạm mạch máu tại vùng tiêm. Chỉ mất ít phút để cải thiện khiếm khuyết trên gương mặt, không đau, không một vết bầm trên da và cũng không ai biết bạn đã “phù phép “ bằng cách nào.

Chỉ định tiêm chất làm đầy sử dụng rộng rãi cho cả nam và nữ. Những ai luôn bận rộn với công việc, những ai ngại phải can thiệp bằng dao kéo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook