APTOS – Căng da mặt không cần phẫu thuật

09:17:27 - 21/03/2013 - admin

Khi bước sang tuổi trung niên, vùng da mặt biểu hiện rõ nhất dấu hiệu lão hóa như  chảy xệ, chùng nhão, vết nhăn xuất hiện nhiều. Giải pháp căng da mặt bằng chỉ APTOS là phương pháp không cần phẫu thuật đem đến kết quả hoàn mỹ và sự an toàn tuyệt đối

APTOS - Căng da mặt không cần phẫu thuật

Công nghệ APTOS là gì ?

Đó là sợi chỉ prolene dùng trong y khoa, không tiêu trong cơ thể đã được dùng an toàn trong các cuộc giải phẫu. Đặc điểm của sợi chỉ là nó được chế tạo để có những gai nhỏ tách ra hai bên sợi chỉ và được phân làm hai hướng khác nhau. Những gai này cho phép nâng đỡ và kéo da và các mô dưới da lên, tạo ra một nét tươi trẻ cho gương mặt. Sợi chỉ được đưa vào da xuyên qua lòng một cái kim được đặt dưới da. Sau khi sợi chỉ ló qua khỏi đầu kim, kim sẽ được rút ra, hai đầu sợi chỉ sẽ được rút lên để kéo căng da.

Kỹ thuật căng da bằng mặt bằng  chỉ APTOS

Tác dụng căng da này hoàn toàn phụ thuộc vào đặc tính của chỉ. Đây không phải là phẫu thuật nội soi. Can thiệp của căng da nội soi giống như phương pháp phẫu thuật căng da thông thường nhưng có sử dụng kỹ thuật nội soi.

Tuy nhiên, căng da nội soi không cắt da, cắt mô dưới da mà chỉ chuyển dịch các vị trí của da chùng, SMAS vùng mặt lên trên và ra sau. Do đó không gây tổn thương da, mô dưới da, tránh được những biến chứng tổn thương thần kinh, mạch máu do phẫu thuật cắt da thông thường có thể gây ra.

Thời gian thực hiện căng da nội soi 30 phút.

Ưu điểm vượt trội

Ngoài hiệu quả cao trong việc tránh tổn thương, tránh sẹo, giảm đau, giảm tối đa thời gian hồi phục… như so với phẫu thuật căng da mặt thông thường, công nghệ này có ưu điểm là kết quả rõ rệt và nhất là trông rất tự nhiên. Hiệu quả duy trì sẽ kéo dài trong nhiều năm

Nhược điểm

Nhược điểm của công nghệ này là không phù hợp với những trường hợp da bị lão hóa cao. Tuy nhiên, những người trước đây đã từng căng da mặt, đã có cắt bỏ da, nay theo thời gian, da tiếp tục bị chảy xệ, có thể kết hợp thực hiện công nghệ dùng chỉ này.

Kết quả trước và sau

APTOS - Căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook