Aquamid-công nghệ làm đầy môi hiệu quả

03:12:12 - 28/02/2013 - admin

Một làn môi gợi cảm, căng mọng luôn là điểm hấp dẫn cuốn hút của phái đẹp. Công nghệ Aquamid là phương pháp không cần phẫu thuật cũng có thể giúp các bạn gái sở hữu đôi môi như mơ ước.

Aquamid-công nghệ làm đầy môi hiệu quả

Aqualift Filler (Aquamid) là một dạng chất làm đầy mô được sản xuất theo công nghệ sinh học. Hiện tại, chất làm đầy này đang được sử dụng để thay thế chất làm đầy Hyaluronic Acid (H.A) trong trường hợp nâng ngực, vì thời gian sử dụng Aquamid (từ 3 đến 5 năm) lâu hơn nhiều so với H.A (6 tháng).

Sản phẩm Aquamid của Thụy Sỹ là sản phẩm làm đầy đứng đầu thế giới với thành phần hydrogel không dị ứng và không bị hút bao gồm 97,5% nước và 2,5% Polyacrylamide. Hydrogel Aquamid đồng nhất và không chứa vi chất.

Aquamid không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận và đối xử giống như phần tự nhiên của chính thân thể bạn. Đó là vẻ mềm mại mà bạn chưa bao giờ thấy hay cảm nhận, bạn sẽ chỉ thấy thoải mái hơn và không ai biết lý do. Đây là những thành phần được FDA của Mỹ chấp nhận và Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Aquamid sau khi cấy vào da, sẽ an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả không chỉ tức thời mà còn tồn tại lâu dài đến 5 năm, tạo vẻ đẹp tự nhiên qua hơn 300.000 trường hợp đã chứng minh.

Kết quả trước và sau khi tiêm

Aquamid-công nghệ làm đầy môi hiệu quả

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook