Bấm mí Hàn Quốc-sự lựa chọn đúng đắn

06:27:04 - 31/01/2013 - admin

Để khắc phục nhược điểm của đôi mắt một mí, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã ra đời và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, kỹ thuật rất đơn giản không đau, không để lại sẹo và rất an toàn

Bấm mí Hàn Quốc-sự lựa chọn đúng đắn

Tại Việt Nam, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công, mang đến cho hàng triệu khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên như các Sao Hàn.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào

– Người dưới 30 tuổi

– Mắt 1 mí hoặc mí lót

– Không có hoặc có rất ít da thừa, mỡ thừa

Kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc 

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách , không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Trước tiên, bạn được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt. Đây là thủ thuật khá đơn giản nên bấm mí Hàn Quốc chỉ tiến hành gây tê cục bộ. Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vị trí bấm sẽ giúp các bạn thư giãn và hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.

Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút , kết quả mí mắt sẽ giữ được lâu dài và ổn định. Sau khi thực hiện kỹ thuật, mi mắt sưng nề nhẹ và sẽ hết sau vài ngày.

Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

– Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

– Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

– Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc 

Thông thường chi phí dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc là 5 000 000 VNĐ.

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc

-Tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

– Mắt sẽ không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao và hài hòa với khuôn mặt người Á Đông

– Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực.

-Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định và dài lâu

-Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook