Bật mí phương pháp trẻ hóa vùng kín như thời con gái

22:01:15 - 11/09/2015 - admin

Phụ nữ sau khi sinh và phụ nữ đã có tuổi thường phải đối mặt với vấn đề lão hóa vùng kín. Do thời gian và sinh nở làm vùng kín của chị em bị thâm xám, chảy xệ và giãn rộng. Thẩm mỹ trước kia chưa quan tâm tới việc làm đẹp vùng kín, nhưng với cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng nhiều, làm đẹp từ trong ra ngoài để trở nên hoàn hảo nhất trong mắt đối phương. Với công nghệ phẫu thuật âm đạo hiện nay chị em không còn phải lo ngại hay tự ti về tình trạng vùng kín của mình nữa.

thu-nho-vung-kin

Công nghệ thu nhỏ vùng kín

Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do âm đạo mất tính đàn hồi, trở nên rộng, lỏng lẻo sau quá trình quan hệ tình dục, sinh nở. Vì vậy, chị online casino em cần một giải pháp có thể giúp “thu hẹp” ống âm đạo từ trong ra ngoài để đem lại hiệu quả như mong muốn.

Công nghệ “tre hoa am dao bằng laser kết hợp chỉ G-silk”, không cần phẫu thuật, chỉ thực hiện một lần kéo dài 45 phút, sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em sẽ sở hữu vùng kín như thời con gái, cảm giác thăng hoa khi “yêu” được phục hồi.

Các bước thực hiện phương pháp:

Bước 1: Sử dụng chỉ tái tạo G-silk cấy trực tiếp 2 bên thành âm đạo theo hình xoắn ốc giúp kích thích và tăng sinh collagen, gắn kết chặt chẽ cùng sợi chỉ giúp nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo. Đây là bước kết hợp dành cho các trường hợp giãn rộng quá mức do mật độ sinh hoạt tình dục cao, hoặc sinh đẻ nhiều.

Bước 2: Sử dụng laser trẻ hóa tác động trực tiếp đến thành ống âm đạo giãn rộng, đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ, hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo. Collagen được tái tạo cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.

lam-dep-vung-kin

Trẻ hóa vùng kín

Bước 3: Laser làm đẹp tiếp xúc với vùng da tại các môi lớn, môi bé, tác động trực tiếp, phá hủy các hắc tố melanin tận sâu bên dưới da, cùng tác động thúc đẩy lưu thông khí huyết. Các nếp nhăn nheo tại môi lớn cũng được xóa bỏ, môi bé co nhỏ và gọn gàng hơn.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook