Botox-giải cứu cho bệnh lý hôi nách

03:24:29 - 27/02/2013 - admin

Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng lại gây phiền toái đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Phương pháp tiêm botox được coi là giải pháp tiên tiến, an toàn và hiệu quả  trong việc điều trị hôi nách .

Botox-giải cứu cho bệnh lý hôi nách

Phương pháp điều trị hôi nách bằng tiêm botox

Với cách chữa này, thời gian chỉ khoảng 20 phút, những liều Botox nhỏ được chích vào vị trí quanh các tuyến mồ hôi (ở nách hoặc bàn tay) tác động làm thư giản, giảm co rút, từ đó sẽ giảm việc tiết mồ hôi. Ngay sau chích bệnh nhân có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Chất này sẽ bắt đầu phát huy tác dụng sau chích khoảng 2-3 ngày (có thể giảm tiết mồ hôi, cùng với việc giảm mùi hôi sinh ra đến 90%), và phát huy tối đa tác dụng khoảng sau một tuần. Hiệu quả trị liệu mỗi đợt có thể kéo dài từ 6 đến 9 tháng hoặc có thể lâu hơn, tùy từng trường hợp. Khi mồ hôi tăng dần trở lại sẽ lại chích tiếp.

Ưu điểm nổi bật của tiêm Botox

Botox-giải cứu cho bệnh lý hôi nách

Nhanh chóng – đơn giản – mang lại hiệu quả ngay lập tức, không đau, không chảy máu, không cần chăm sóc vết thương.  Một điểm cộng của phương pháp này đó chính là không gây lo lắng, mang lại cảm giác an tâm, đặc biệt là đối với những ai sợ đụng “dao kéo”. Tuy nhiên, hiệu quả mà tiêm Botox mang lại không lâu dài (hiệu quả chỉ kéo dài từ 6 đến 9 tháng), tức là hàng năm, bạn phải tiêm lại theo lịch hẹn của bác sĩ (6-9 tháng/1 lần). Do đó, tiêm Botox có mặt hạn chế là không những tốn thời gian mà chi phí điều trị cũng khá cao.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook