Botox-giải pháp làm đẹp hiệu quả

03:40:50 - 31/01/2013 - admin

Thời gian là kẻ thù của chị em phụ nữ. Một số bạn gái còn rất trẻ cũng đã xuất hiện những dẫu hiệu lão hóa sớm như : vết chân chim ở đuôi mắt, vết nhăn ở chân mày, trán..Công nghệ xóa nhăn bằng botox là giải pháp an toàn và hiệu quả cao được áp dụng thành công trong thời dại hiện nay.

Botox-giải pháp làm đẹp hiệu quả

Khi tiêm vào da, Botox sẽ nhanh chóng làm thư giãn các cơ co rút gây nhăn, từ đó sẽ làm giảm các nếp “chân chim” ở đuôi mắt, nếp nhăn giữa 2 chân mày hay nằm ngang giữa trán…Vì vậy xóa nhăn bằng Botox là giải pháp vượt trội giúp bạn lấy lại làn da căng mịn trẻ trung.

Botox là gì?

Botox là một loại Protein tinh chất, được sinh tổng hợp từ một ngoại độc tố vi khuẩn yếm khí là Chlostridium Botulium sản sinh ra (Botulium Toxin Type A), do Hoa Kỳ sản xuất.. Botox là một công nghệ không phẫu thuật đơn giản, có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, nhanh chóng xóa nếp nhăn, làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn, đặc biết là xóa nhăn vùng mắt.

Quy trình điều trị

- Bạn sẽ được đặt nằm trên ghế dài giống như trong các phòng mạch nha sỹ. Có thể không cần thuốc tê hoặc bác sỹ của bạn sẽ gây tê nhẹ bằng cách chườm lạnh hoặc thoa kem gây tê lên vùng điều trị.

- Bác sỹ sẽ xác định chính xác vị trí tiêm Botox bằng cách kiểm tra sự co cơ tại vị trí nếp nhăn. Việc tiêm Botox được thực hiện trong khoảng 10 phút.

Xóa nếp nhăn bằng Botox không gây độc hại cho cơ thể, an toàn và cho hiệu quả vượt trội. Hầu như không thấy biến chứng tức thì hoặc lâu dài, không gây phản ứng phụ khi sử dụng. Botox không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể, không lan đi các nơi khác, lượng Botox giảm dần tại nơi tiêm, do vậy phải tái sử dụng sau một khoảng thời gian nhất định.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook