B/S tư vấn: Triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

02:08:32 - 14/10/2015 - admin

Sắp tới em muốn đi triệt ria mép vĩnh viễn vì ria mép vừa đen vừa nhiều khiến em xấu hổ mỗi khi giao tiếp. Bạn bè cứ cười thầm sau lưng khiến em tự ti kinh khủng. Tuy nhiên em không biết triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền và quy trình dịch vụ ra sao? Bác sĩ tư vấn giúp em nhé! (Đào Thị Giang – 21 tuổi – Quảng Ninh)

Chào bạn Giang!

Chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ lại có một mức giá triệt ria mép khác nhau. Muốn biết triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền, bạn còn phải lưu ý đến các yếu tố: kỹ thuật địa chỉ đó đang áp dụng, tay nghề chuyên viên thực hiện thế nào, cơ sở vật chất ra sao… Đây là những yếu tố cơ bản ảnh hưởng và chi phối trực tiếp đến mức giá bạn phải bỏ ra khi triệt ria mép.

triet-ria-mep-vinh-vien-bao-nhieu-tien

Bạn băn khoăn không biết triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ triệt ria mép vĩnh viễn mới nhất đến từ Hoa Kỳ. Phương pháp này đã được FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận đảm bảo tuyệt đối an toàn giúp triệt ria mép tận gốc, vĩnh viễn hiệu quả đến 98%. Khi triệt lông mép tại Đông Á, bạn sẽ được các chuyên viên giàu kinh nghiệm thực hiện để kết quả triệt lông được tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo mức giá triệt ria mép tại Thẩm mỹ viện Đông Á là: 500 000 – 700 000 (VNĐ/lần) với một liệu trình triệt lông vĩnh viễn khoảng 4 – 6 lần.

Quy trình triệt ria mép vĩnh viễn

Bên cạnh băn khoăn triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền,  nhiều người cũng như bạn quan tâm đến quy trình thực hiện của phương pháp này. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được triệt lông mép vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3 theo quy trình nhẹ nhàng và an toàn nhất:

- Bước 1: Chuyên viên làm sạch vùng mặt cho khách hàng

- Bước 2: Bôi gel lên vùng da điều trị để làm mềm các sợi lông

- Bước 3: Chiếu ánh sáng Laser Diode triệt lông mặt vĩnh viễn

- Bước 4: Dưỡng da và hoàn tất quá trình

Rất mong câu trả lời trên đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc triệt ria mép vĩnh viễn bao nhiêu tiền và quy trình triệt lông ra sao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội:
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tell: 0466.51.44.66.
Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh:
69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM
Tell: 08.66880055 / 08.66884466
Xem thêm bài viết:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook