Các phương pháp làm đẹp trẻ hóa vùng kín

13:50:57 - 12/07/2014 - admin

Sau khi sinh nở, vùng kín của chị em có thể sẽ trở nên rộng hơn, sẫm màu và khiến “chuyện ấy” kém hấp dẫn. Phẫu thuật làm đẹp vùng kín sẽ khắc phục các vấn đề này cho các chị em phụ nữ.

Trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển khái niệm trẻ hóa vung kin không còn mới lạ.

Một thủ thuật mà hầu hết chị em đều thực hiện sau khi hoàn thành việc sinh nở hay sau một thời gian dài hoạt động sinh dục làm các cấu trúc vùng này có những biểu hiện của sự lão hóa, sa trễ, gây ảnh hưởng không lớn tới chất lượng đời sống vợ chồng cũng như làm tăng nguy cơ mắc các chứng viêm nhiễm, sa sinh dục….

Phương pháp phẫu thuật truyền thống

Phương pháp phẫu thuật tham my lam dep vung kin là phương pháp phẫu thuật vùng kín được thực hiện sau khi gây tê. Bác sĩ tiến hành khâu vết rạch tầng sinh môn cho chị em, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của phần cửa mình. Thời gian kéo dài khoảng 30 đến 40 phút. Sau phẫu thuật chị em phải kiêng quan hệ trong vòng 2 tháng. Sau đó, sinh hoạt vợ chồng của chị em có phần cải thiện. Tuy nhiên, vì phần được thu hẹp chỉ là phần cửa mình bên ngoài, chưa tác động gì đến ống âm đạo bên trong. Ngoài ra, muốn thực hiện phương pháp này chị em phải chịu đau, phải kiêng khem nhiều, sau thời gian nghĩ dưỡng vẫn phải quan hệ nhẹ nhàng. Chưa kể đến vết thương sau phẫu thuật không được giữ gìn tốt sẽ dễ gây viêm, nhiễm trùng, rất nguy hiểm.

se khit am dao

Phương pháp Laser

Đây là phương pháp se khit am dao tối ưu kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau. Bạn chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và không đau. Phương pháp này thích hợp với chị em sợ mổ xẻ, sợ đau, hoặc không có thời gian nghĩ dưỡng, kiêng khem. Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, laser làm đẹp còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng són tiểu, cải thiện tối đa tình trạng khô âm đạo.

Chỉ 3 ngày sau khi thực hiện, tự tin với vùng kín như thời con gái, chị em sẽ lấy lại cảm giác trong “chuyện vợ chồng” cũng như có thể bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook