Căng mọng môi bằng công nghệ Filler

02:53:04 - 19/03/2013 - admin

Đôi môi căng mọng , quyến rũ luôn là vũ khí lợi hại của phái đẹp. Phương pháp filler là công nghệ làm đẹp môi mà không cần phẫu thuật

Căng mọng môi bằng công nghệ Filler

Công nghệ  Filler là gì?

Filler là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người nên khi được đưa vào má, nó nhanh chóng hòa hợp và phát huy hiệu quả làm đầy má một cách nhanh chóng. Filler thế hệ thứ 3 đã được Cục quản lý dược và thẩm mỹ Mỹ (FDA) kiểm định và cấp phép sử dụng từ năm 1996. Hiện nay, chất làm đầy thế hệ thứ 3 được đánh giá là nhóm filler an toàn và hiệu quả nhất hiện nay với các ưu điểm không gây kích ứng, không cần phải kiểm tra da, và có thể phân giải nhanh chóng ra ngoài cơ thể.

Kỹ thuật làm đầy môi bằng Filler

Căng mọng môi bằng công nghệ Filler

Đây là 1 giải pháp nhẹ nhàng, không cần phải chích thuốc tê (chỉ cần bôi thuốc tê tại chỗ), bác sĩ sẽ sát trùng và nhẹ nhàng chích chất làm đầy vào vùng khiếm khuyết trên khuôn mặt bạn, nó sẽ ngay lập tức đặt được hiệu quả như mong đợi, và thời gian giữ được hiệu quả như thế kéo dài từ 6 tháng đến 1,5 năm tùy theo thời gian tồn tại của từng loại thuốc.

Đối tượng áp dụng 

chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh là những nếp nhăn hình thành do mô da bị mất nước và thể tích mô (thường gặp ở truổi trung niên trở lên). Các nếp nhăn tĩnh thường là nếp nhăn ở 2 bên rãnh mũi má, gò má, hốc mắt bị hõm…

Ngoài ra, Filler còn có tác dụng làm căng mọng môi, làm cao sóng mũi, làm đầy mu bàn tay bị xương xẩu, tăng kích cỡ vòng 1…Tuy nhiên, với những chỉ định này, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook