Cấy mỡ tự thân -phương nâng ngực hiện đại

07:48:51 - 31/01/2013 - admin

Nhu cầu cải thiện vòng 1 của phái đẹp ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó, phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân với những ưu điểm vượt trội đã đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Cấy mỡ tự thân -phương nâng ngực hiện đại

Đâu cứ phải phẫu thuật đặt chất liệu độn mới sở hữu được vòng một hoàn hảo. Hiện nay với phương pháp nâng ngực mới nhất, bạn có thể hoàn toàn sở hữu được vòng 1 căng tràn và mềm mại, ngực đẹp tự nhiên không cần dao kéo.  Chỉ cần “bổ sung” thêm mỡ đúng cách là khuôn ngực của bạn lập tức căng đầy, tự nhiên, vĩnh viễn.

Với kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước như Anh, pháp , Hàn Quốc… Các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam đã và đang áp dụng thành công công nghệ nâng ngực bằng chính mỡ tự thân.

Thế nào là nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân?

Với phương pháp nâng ngực bằng kĩ thuật cấy mỡ tự thân, thay vì việc các bác sĩ sẽ sử dụng các chất liệu nâng ngực thông thường như túi độn, chất liệu lạ để nâng ngực,  thì phương pháp này sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để nâng ngực. Mỡ được cấy vào vùng ngực sẽ lấy từ vùng bụng, đùi hay eo của khách hàng tùy theo nguyện vọng cũng như sự tư vấn của chuyên gia nâng ngực.

Sau đó, mỡ được xử lý cẩn thận và chính xác bằng máy ly tâm để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất sẽ được giữ lại cùng với tế bào gốc tự thân sẽ được cấy trực tiếp vào mô tuyến vú. Sau khi được cấy vào cơ thể, tế bào gốc sẽ đảm nhiệm vai trò nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ tăng sinh giúp tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng cấy mỡ. Do đó bạn sẽ sở hữu vòng một căng tròn, tự nhiên, không cần phẫu thuật vĩnh viễn.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tuyệt đối an toàn

Đây là phương pháp nâng ngực duy nhất không cần phẫu thuật , không sử dụng dao kéo. Bằng các kỹ thuật đơn giản như lấy mỡ từ vùng bụng hay đùi của khách hàng . Sau đó bác sĩ sẽ bơm lượng mỡ đã được chiết tách để cấy vào vùng ngực.

Không phẫu thuật, nên đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là an toàn tuyệt đối, không xâm lấn và hoàn toàn không có sẹo, thể tích ngực được kiểm soát một cách tối đa và mang lại kết quả bầu ngực đẹp tự nhiên mềm mại.

Thêm vào đó việc sử dụng chính mỡ tự thân để nâng ngực nên sẽ không có hiện tượng co thắt túi ngực, ung thư, ảnh hưởng đến tuyến sữa gây ra ảnh hưởng đến quá trình nuôi còn bằng sữa mẹ sau này. Bên cạnh đó nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân sẽ giúp bạn sở hữu được phom dáng chuẩn với vòng một nảy nở và loại bỏ mỡ thừa ở những vùng không cần thiết.

Kết quả nâng ngực là vĩnh viễn, đẹp tự nhiên

Có lẽ ưu điểm vượt trội khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là kết quả nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân mang lại là vĩnh viễn. Bởi tế bào mỡ được cấy vào khoang ngực là những tế bào mỡ tươi nguyên chất kết hợp với tế bào gốc tự thân đã qua quy trình xử lý chính xác của máy ly tâm. Việc này giúp loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Các tế bào gốc này có tác dụng kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ. Ngực sẽ không có hiện tượng teo đi theo thời gian và tuổi tác, các tế bào gốc có nhiệm vụ duy trì và nuôi sống các tế bào mỡ giúp chúng tồn tại và sản sinh vĩnh viễn trên vùng mô cấy.

Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ kiểm soát được chính xác thể tích mỡ cấy và thể thích và vị trí mỡ cần cấy do đó sẽ giúp bạn đạt được vòng một hoàn hảo, tự nhiên, thành hình tam giác cân đều, đối  xứng. Và đặc biệt chẳng ai phát hiện “dấu tích” chỉnh sửa của bạn. Bạn dễ dàng sở hữu bộ ngực mềm mại , đẹp tự nhiên.

Quy trình nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xác định vùng mỡ thừa cần lấy

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, gây tê và lấy mỡ (Mỡ sẽ được lấy ở vùng bụng hay đùi)

Bước 3 : Lượng mỡ được lấy ra sẽ được các bác sĩ tiến hành li tâm và chiết tách thông qua thiết bị chuyên dụng loại bỏ các tế bào mô sợi… chỉ lấy tế bào mỡ tươi nguyên chất và tế bào gốc để cấy vào vùng ngực.

Bước 4: Sát khuẩn vùng ngực và tiến hành cấy mỡ vào vùng ngực bằng một mũi tiêm nhẹ. Bác sĩ sẽ cố định vùng ngực và kiểm soát được tối đa thể tích cũng như đúng kích thước mong muốn của khách hàng cũng như theo sự tư vấn của bác sĩ.

Kết quả nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

-         Ngực đẹp tự nhiên, khuôn ngực đầy đặn và mềm mại

-         Tạo nên vóc dáng cân đối cho cơ thể bạn

-         Kết quả nâng ngực vĩnh viễn

-         Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Chi phí nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Chi phí nâng ngực trọn gói chỉ 1 lần duy nhất là 60 triệu VNĐ

Chăm sóc sau nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Ngay sau khi  bác sĩ tiến hành xong nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường không mất thời gian nghỉ dưỡng, nếu cần thiết bạn có thể

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook