Có thể cải thiện tình trạng nhũ hoa thâm đen?

09:09:29 - 06/10/2015 - admin

Trong quá trình mang thai, do thay đổi nội tiết tố mà nhũ hoa có thể thâm đen, nhìn rất mất thẩm mỹ. Tuy đây là vùng kín ít lộ ra ngoài nhưng nó cũng ảnh hưởng một phần tới đời sống vợ chồng. Điều này trước kia khá bình thường song phụ nữ hiện đại khá quan tâm tới vấn đề này bởi quan niệm về cái đẹp đã có sự thay đổi theo thời gian. Tìm ra phương pháp trị nhũ hoa thâm đen khi mang thai hiệu quả là điều mà ai cũng mong muốn.

phun-hong-nhu-hoa

Phương pháp làm hồng nhũ hoa

Vì là bộ phận nhạy cảm nên chị em thường áp dụng những phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp hiệu quả bởi những tinh chất này chỉ tác động lên bề mặt da nên không thể loại bỏ sắc tố melanin gây sạm da ở tận sâu bên trong nên dù chị em có kiên trì áp dụng trong thời gian dài thì cũng không thể cải thiện được tình trạng này.

Để làm hồng nhũ hoa hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ phun hồng nhũ hoa hiện đại bằng Laser Biotic tại các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp.

Laser Biotic với những bước sóng thông minh thẩm thấu vào sâu bên trong da, đánh tan những hắc tố gây sạm da giúp loại bỏ vết thâm triệt để tận gốc. Hơn thế nữa, sau liệu trình chữa trị, bạn sẽ sở hữu đôi nhũ hoa hồng hào như ý mà không làm ảnh hưởng tới cảm giác đầu vú và khả năng cho con bú.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook