Công nghệ E-Style-giải pháp xóa nhăn hiệu quả

10:22:29 - 26/02/2013 - admin

Càng lớn tuổi các vết nhăn xuất hiện càng nhiều đặc biệt là ở cổ, mặt, tay là dễ nhận thấy nhất. Công nghệ E-Style được coi là giải pháp xóa nhăn an toàn và hiệu quả cao.

 

Công nghệ E-Style-giải pháp xóa nhăn hiệu quả

 

Tác động vượt bậc của công nghệ E-Style 

Tia RF (Radio Frequency) là kỹ thuật tạo nhiệt sinh học ở lớp trung bì làm sản sinh tức thì các collagen mới để thay thế các collagen mất đi do quá trình lão hóa tế bào. Các sợi collagen này đàn hồi và xoắn lại, giúp cho da chảy nhão trở nên săn chắc hơn. Tác dụng của tần số sóng radio 2 cực với khả năng tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể giúp bài tiết các tế bào da chết cùng mỡ thừa một cách nhanh nhất.

Tia laser với cường độ 650 nm là laser 2 cực phát ra bước sóng sâu từ 635-650 nm đánh thẳng vào vùng tụ mỡ cứng. Năng lượng laser không đau và an toàn, thâm nhập vào bên trong, đánh vỡ liên kết ở các tế bào mỡ cứng. Đây là bước quan trọng giúp mỡ hóa lỏng và bị đào thải ra ngoài bằng hệ bài tiết.

Công nghệ chân không với áp suất âm dương là hệ thống hút chân không, giúp đào thải và tiêu hủy lượng mỡ dư thừa, lấy lại đường cong cơ thể. Đào thải độc tố làm tăng khả năng miễn dịch, tăng cường tuần hoàn máu. Đồng thời nó còn có tác dụng điều chỉnh lấy lại sự cân bằng của các lớp cấu trúc da, giảm đau và thư giản nhẹ nhàng.

Sự sáng tạo của khoa học trong công nghệ thẩm mỹ tạo một nét bứt phá lớn trong khả năng trị liệu tiêu mỡ và giảm cân bằng tia RF, tia laser, hệ thống hút chân không. Toàn bộ lượng mỡ dư thừa sẽ được hút ra ngoài cơ thể mà không cần phẫu thuật. Máy sẽ chuyển hóa các tế bào mỡ Cellulite thành các acid béo, khí CO2, nước, sau đó các chất này sẽ được thải loại ra khỏi cơ thể thông qua các con đường như: Qua lỗ chân lông trên bề mặt da, nước tiểu, mồ hôi… giúp tạo lại đường cong cho cơ thể bạn dễ dàng.

Nguồn nhiệt của ánh sáng Elos sẽ tập trung phá vỡ sắc tố, nếp nhăn trên vùng da trị liệu. Nguồn năng lượng của sóng RF sẽ kích thích sự tăng trưởng của collagen, elastin ở lớp sâu, làm căng cơ, giảm thiểu nếp nhăn và giảm những gồ ghề của da mặt.

Khi thực hiện, một lớp gel trị liệu mỏng và lành sẽ được phủ lên bề mặt da, bảo vệ và cho năng lượng ánh sáng đi qua, đồng thời truyền nhiệt sóng radio. Công nghệ tiên tiến của máy Estyle với đầu máy ST giúp cho vùng da bị nhăn được cải thiện trong thời gian nhanh nhất mà không cần phẫu thuật, không gây khó chịu, không để lại tì vết, hiệu quả cao.

 

Công nghệ E-Style-giải pháp xóa nhăn hiệu quả

 

Một liệu trình trị liệu xóa nhăn từ 8 đến 12 buổi tùy theo độ tuổi và quá trình lão hóa của từng người. Phương pháp tái tạo collagen và elastin bằng công nghệ Estyle giúp xóa nếp nhăn trên mặt ngay từ lần điều trị đầu tiên và hiệu quả kéo dài trong nhiều năm tiếp theo.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook