Công nghệ kim lăn-tế bào gốc

06:23:11 - 02/02/2013 - admin

Những vết sẹo lõm, chấn thương nhỏ khiến các bạn trở nên mất tự tin trong cuộc sống. Công nghệ lăn kim – tế bào gốc là bước đột phá trong điều trị hiệu quả các vấn đề sẹo lõm, làm trẻ hóa da, căng da, điều trị nám, tàn nhang..

Công nghệ kim lăn-tế bào gốc

Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn.

Ứng dụng kim lăn tế bào gốc

- Trẻ hóa da, căng da

- Làm đẹp da, thu nhỏ lỗ chân lông

- Điều trị mụn, xóa sẹo mụn

- Điều trị nám, chữa tàn nhang

Tế bào gốc là những tế bào có khả năng trở thành các tế bào chuyên biệt, có thể phát triển thành các dạng tế bào khác nhau trong của cơ thể. Tế bào gốc làm việc như một hệ thống sửa chữa tái tạo bằng cách phân chia vô định không giới hạn để bổ sung các dạng tế bào khác nhau và có khả năng sản sinh ra các tế bào mới khi được cấy vào môi trường thích hợp.

Công nghệ kim lăn tế bào gốc trong điều trị thẩm mỹ da là công nghệ mới dựa trên những thành tựu khoa học hiện đại về tế bào gốc kết hợp với việc sử dụng kim lăn. Công nghệ này giúp làn da tươi trẻ trở lại, làm đầy các sẹo lõm, làm căng các nếp nhăn nhỏ và làm mờ các rối loạn sắc tố trên da, điều mà các sản phẩm chăm sóc da và nhiều phương pháp điều trị da liễu khác không thể làm được.

Những chú ý sau lăn kim tế bào gốc

- Sau lăn kim tế bào gốc mất khoảng 1- 2h mặt hơi ran đỏ. Trong vòng 48h sau lăn, không được rủa mặt bằng sữa rửa mặt và không được dùng bất kỳ một loại mỹ phẩm nào. Trong 2 ngày này bạn rửa mặt bằng nước muối sinh lý hoặc nước khoáng. Sau 2 ngày bạn có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt và đắp mặt nạ Collagen.

-  Trong điều trị vết thâm sau 2-3 tuần có thể nhìn thấy các vết thâm mờ dần. Sau 1 tháng đến 2 tháng các lỗ chân lông nhỏ hẳn và vết sẹo dần đầy lên.

Kinh nghiệm điều trị tại các trung tâm thẩm mỹ  cho thấy công nghệ kim lăn tế bào gốc  thực sự là bước đột phá trong lĩnh vực làm đẹp. 100% khách hàng hài lòng với hiệu quả làm đẹp do công nghệ này mang lại, nhưng phương pháp này đòi hỏi phải kiên trì và tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ điều trị. Tuy nhiên, sau khi kết thúc trị liệu, bạn sẽ thực sự hài lòng vì kết quả mang lại khá mỹ mãn và lâu dài.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook